Việc để Ấn Độ đánh bại 4-1 ngay trong trận ra quân tại Asian Cup 2019 đã khiến người Thái Lan bị sốc. Để trấn an dư luận còn đang giận dữ, LĐBĐ Thái Lan đã ra thông báo sa thải HLV Milovan Rajevac. Cái lắc đầu ngao ngán của Rajevac sau khi nhìn Ấn Độ ghi bàn thứ 4 đã cho thấy ông thật sự bất lực và việc ra đi là không thể tránh khỏi. Chỉ có điều, việc Rajevac bị sa thải ngay lập tức thì có vẻ khá gấp, một quyết định mang tính chất giải tỏa tâm lý hơn là vì chuyên môn.

Tạm thời trợ lý Sirisak Yodyardthai lên làm HLV tạm quyền. Nhiệm vụ của Sirisak Yodyardthai trong thời gian tới rất nặng nề khi phải dẫn dắt Thái Lan đấu với Bahrain và chủ nhà UAE. Thái Lan cần ít nhất 4 điểm từ 2 trận này để nuôi hy vọng đi tiếp.

Rajevac đến với bóng đá Thái Lan hồi tháng 4.2017 sau khi Kiatisuk từ chức. Kiatisuk giúp bóng đá Thái Lan có thành tích tốt tại bóng đá khu vực nhưng thảm bại tại vòng loại World Cup nên phải ra đi. LĐBĐ Thái Lan đặt kỳ vọng Rajevac sẽ giúp đội tuyển có thành tích đột phá nhưng vị HLV người Serbia không giúp Voi chiến có thành công nào ở cả cấp độ châu lục lẫn khu vực.

A.T