Tín dụng đen: Ném tờ rơi tận nhà, gọi điện thoại gạ gẫm

“Ngoài chuyện ném tờ rơi mời vay tiền vô sân nhà, tui không hiểu sao họ lại có số điện thoại di động của tui, liên tục gọi điện, nhắn tin mời mọc vay vốn”, chị H. nói.

Điên đầu với ‘đại dịch’ karaoke di động

“Karaoke di động gây ồn ào, phiền hà làng xóm đã thành dịch, người dân than phiền rất nhiều, nhưng xử lý tệ nạn này rất khó, bởi luật không cấm”, ông Hùng nói.

An Giang: 'Bán' cả… người vợ mù cho người đàn ông khác!

Những tưởng cuộc sống bà cam chịu và cố đi cùng người chồng suốt cả cuộc đời, ngờ đâu trớ trêu thay người chồng lại nhẫn tâm “rao bán”… chính bà, ôm số tiền lớn bỏ đi và giao bà lại cho 1 người đàn ông xa lạ.

Tiền Giang: ‘Cưỡng chế’ cả trụ sở ấp, nhường đất cho doanh nghiệp

Lá đơn tập thể của hơn 10 hộ dân ở ấp Lăng Hoàng Gia (xã Long Hưng, TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã được đệ trình để tố cáo hành vi ngang nhiên đập phá trụ sở ấp ngay trước thềm lễ quốc khánh (2.9.2018).

Nước mắm không sợ hột cơm

Cũng như nhiều loại nước mắm tử tế khác, nước mắm Lagi Fish Sauce không ‘sợ’ hột cơm.

Hai thứ nước mắm đầu Công nguyên

Trong số những hoạt động giao thương Đông Tây ngày càng nhiều lên, một thực phẩm có ý nghĩa ra đời và trở nên nổi bật ở cả đế quốc La Mã và Việt Nam: nước mắm, tiếng Latinh là garum.

Hương nước mắm Việt

Trong khuôn viên vài ngàn mét vuông, ông Trần Ngọc Dũng, chủ bảo tàng tư nhân, là dân Phan Thiết ngày trước, nay quay về xây một bên là bảo tàng, một bên là show diễn nghệ thuật về làng chài.

Chuyện về cô gái napan-Bài cuối: ‘Tôi không còn giận quân Mỹ nữa, vì đó là chiến tranh’

Đó là lời của bà Phan Thị Hườn sau 55 năm bị bom napan của quân Mỹ hủy hoại dung mạo.

Chuyện về cô gái napan-Bài 2: Người đàn ông trẻ và buổi hỏi vợ nhớ đời tại ủy ban phường

Người nhà của cô ấy nói với tôi rằng: “Sao tui thấy dượng sống với em tôi, tôi hồi hộp quá. Tôi uống xong ly rượu rồi nói: 'Hồi hộp là đúng. Bản thân tôi cũng hồi hộp, nhưng cuộc đời còn dài, khi nào bà ấy vì tuổi già sức yếu mà chết đi, thì cũng sẽ chết trên tay tôi. Lúc đó mọi người sẽ biết tôi thế nào'..."

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.