Sập bẫy 'cò ngư phủ' và một chuyến ra khơi nhớ đời

“Một chuyến biển kéo dài 2 - 3 tháng, nhưng thuyền trưởng, chủ tàu nói tụi tui phải làm việc không công, vì tiền công ứng trước bọn 'cò' đã nhận đủ”, Sáu Sang cho biết.

Tử thần giấu mặt: Đũa tre sử dụng một lần

“Sản phẩm này đều có hóa chất clo và lưu huỳnh hoặc xút. Nếu thường xuyên sử dụng sẽ có nguy cơ hóa chất tích tụ lâu ngày trong cơ thể con người, rất độc hại” .

Bài 2: Nhức nhối tệ nạn mang tên 'ngáo đá'

Hiện nay chỉ những người mua bán, tàng trữ, vận chuyển mới bị xem là tội phạm ma túy, còn người sử dụng thì được xem là con bệnh, đó là 1 nghịch lý?

Bài 1: Bất an vì nạn ngáo đá hoành hành

“10 đứa mua bán “hàng đá” thì hết 9 là con nghiện, bởi kinh doanh mặt hàng này vừa có tiền xài rủng rỉnh vừa thỏa mãn cơn ghiền, chừng nào xộ khám tính sau”, ông C. nói.

Bài cuối: Những phụ nữ phải sống chung với... ‘bia rượu’

Những người phụ nữ sống chung với bia rượu không phải vì họ nghiện rượu mà những người đàn ông bên cạnh họ không thể từ bỏ bia rượu. Họ phải chịu đựng những nỗi khổ, những lo toan khi ở cùng người đàn ông như vậy.

Bài 2: Chuyện về những người đàn ông luôn sẵn sàng để nhậu

Họ là những người đàn ông luôn sẵn sàng để nhậu, hoặc không bao giờ từ chối những tiệc rượu...

Bài 1: Những người đàn ông không ăn nhậu nghĩ gì về bia rượu?

Những người đàn ông không uống bia rượu, được chia làm 2 trường hợp. Một là cơ thể không chịu được bia rượu, tạm hiểu là “dị ứng”. Hai là họ uống được bia rượu, nhưng quyết định không uống, hoặc chỉ uống trong một hạn mức nhất định, họ làm chủ lý trí trên bàn nhậu.

Cận cảnh công nghệ làm ‘chanh múc’ siêu bẩn

Để làm “chanh múc”, 1 doanh nghiệp tại xã Quảng Tân, H.Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông bố trí 1 hệ thống cơ sở vật chất không thể… bẩn hơn. Toàn bộ nước thải bẩn thỉu, độc hại, hôi thối của quá trình chế biến được đổ thẳng ra môi trường.

An Giang: Nông dân vẫn đau đáu ngóng lũ

Khi vài cơn mưa dầm xuất hiện gần cuối tháng 7 âm lịch, người dân miền Tây đang phấn khởi chờ lũ đang nhích về. Với họ, lũ về mang theo cá tôm để họ mưu sinh là niềm vui chung…

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.