Lợi và hại từ chiếc áo corset mà nữ diễn viên Việt mặc khi hóa thân thành Marilyn Monroe

Mới đây, trong trang phục ôm sát với những đường cúp cắt gợi cảm, nữ diễn viên “Chiến dịch chống ế” hóa thân thành Marilyn Monroe.

Nghệ thuật giúp thanh lọc tinh thần và có chức năng chữa lành

Ghé thăm Huế tham dự sự kiện "Nổ Cái Bùm", tôi có cơ hội trò chuyện với một nhà giáo dục nghệ thuật lâu năm (giấu tên). Ông chia sẻ câu chuyện về mối nhân duyên kỳ lạ ở một ngôi chùa cổ tại Chiang Mai, từ đó mở đường cho triết lý “nghệ thuật giúp thanh lọc tinh thần” và nhấn mạnh chức năng chữa lành của nó.

Vì sao hãng thời trang thiết kế vest cho các đời Tổng thống Mỹ phá sản?

Trước sự tàn phá của COVID-19, Brooks Brothers, thương hiệu thời trang lâu đời hơn 200 tuổi của Mỹ đã phải nộp đơn xin phá sản hôm 8.7.

Tránh dịch COVID-19, siêu thị dùng chó để giao hàng

Đó là ý tưởng của siêu thị El Porvenir, thành phố Medellin, Colombia khi dùng một chú chó đi giao hàng cho khách trong thời gian giãn cách xã hội.

Chuyện gu âm nhạc trong quán cà phê đất Sài thành

Không lẽ họ có tiền mở một quán cà phê, có tiền mua bộ loa xịn, nhưng lại phó mặc gu âm nhạc trong quán cho bọn nhân viên tùy tiện tha hồ tra tấn khách?

Những loại cây cảnh làm đẹp cho không gian, giúp đuổi ruồi muỗi và tốt cho môi trường

Không chỉ mang đến màu xanh mát mắt, giúp làm đẹp cho ngôi nhà, những loại cây như hương thảo, bạc hà, oải hương hay ngũ gia bì… còn giúp đuổi các loại côn trùng, ruồi muỗi, vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường như các loại thuốc hóa học.

Shiokara, món mắm Nhật ‘bốc mùi' thử thách lòng can đảm của người ăn

Dù là món ăn được yêu thích của không ít người Nhật nhưng Shiokara là món ăn vô cùng “khó ngửi” và thử thách lòng can đảm của người ăn.

Những bức ảnh đẹp về màu xanh khiến tâm hồn bạn thư giãn

Đối với một số người, xanh chỉ là một gam màu trong bảng màu. Nhưng có thể với nhiều người khác, xanh là tượng trưng cho sự thư giãn, phát triển và là màu sắc của năng lượng, sự sống.

Ngôi sao nào có thói quen làm đẹp 'khác người'?

Dù chúng ta thường ngưỡng mộ các ngôi sao trên thế giới khi họ là những tấm gương trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang, nhưng một số người trong số họ có một số thói quen không lành mạnh.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.