Jennifer Lopez và bức ảnh ‘khoe thân’ gây tranh cãi trên Instyle

Trên tạp chí Instyle số tháng 12, nữ ca sĩ rạng ngời trong bộ sưu tập thời trang của hãng thời trang Ý, Valentino. Thế nhưng, chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cô không có những bức ảnh “bán nude”.

Mới đây, giọng ca “On the floor” đã chia sẻ bộ ảnh mới mà cô thực hiện cho tạp chí Instyle. Trong bộ ảnh này nữ ca sĩ mặc những thiết kế từ bộ sưu tập thời trang của Valentino.

Bộ ảnh được đánh giá là đẹp và nữ ca sĩ có một thể hình hoàn hảo. Ở tuổi 49, nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng. Chia sẻ trên Instyle nữ ca sĩ cho biết để giữ được vẻ trẻ trung này cô ngủ đủ giấc và nói không với rượu, caffeine.

Dù sắp bước sang tuổi 50, nữ ca sĩ vẫn giữ được thể hình đẹp và tràn đầy sức sống

Trong bộ ảnh này, nữ ca sĩ mặc một số thiết kế của thương hiệu thời trang Ý với những gam màu nổi bật, phù hợp với tháng của lễ hội. Tuy nhiên, trong loạt ảnh này nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, cô diện chiếc áo choàng màu xanh và cô tại dáng bán nude gây nhiều tranh cãi. Người hâm mộ cho rằng cô không cần khoe thân một cách phản cảm như vậy, thậm chí, có khán giả hâm mộ nói rằng, tấm hình này khiến họ liên tưởng đến cô Kim siêu vòng ba.

Bức ảnh gây tranh cãi của giọng ca "On the floor"

Mặc dù vậy, rất nhiều khán giả nói rằng đây chỉ là ảnh tạp chí và không nên phá xét cô ấy. Và mọi người ngợi khen ở tuổi trung niên nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng chuẩn như Jenifer thật đáng ngưỡng mộ.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.