Châu Ngọc Bích nền nã trong thiết kế áo dài của Ngô Nhật Huy

Xuất hiện tại một sự kiện, hoa hậu Châu Ngọc Bích khoe nét đẹp dịu dàng trong tà áo dài hồng của NTK Ngô Nhật Huy, đầu đội mấn hoa cầu kỳ.

Sở hữu vóc dáng chuẩn, Châu Ngọc Bích từng vượt qua nhiều đối thủ và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi diện tà áo dài màu hồng, khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm. Đây là thiết kế của Ngô Nhật Huy được “đo ni đóng giày” cho cô.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích

Áo dài họa tiết hoa kết hợp với mấn giúp cô trở nên nổi bật hơn

Châu Ngọc Bích cho biết, cô cảm thấy tự tin và duyên dáng hơn khi diện trang phục truyền thống. “Mỗi lần mặc áo dài khơi gợi trong tôi nhiều kỷ niệm thời học sinh hay những ngày lễ tết. Người phụ nữ Việt vốn đã duyên dáng, nhưng nét đẹp ấy sẽ được tôn lên gấp bội phần khi họ mặc tà áo dài”, cô chia sẻ.

Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc búi gọn, người đẹp được đánh giá cao ở vẻ lịch thiệp khi tham gia sự kiện

Châu Ngọc Bích là người tích cực trong công tác thiện nguyện. Người đẹp thừa nhận sau khi đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc, cô được chú ý tới nhiều hơn và có cơ hội để giúp nhiều người kém may mắn hơn. Vừa qua, cô trở thành đại sứ “Hành trình kết nối yêu thương” tại TP.HCM.

Minh Anh - Ảnh: Juni Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.