Giả mạo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM để lừa bán đất

Trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện các trang giả mạo Hiệp Hội bất động sản TP.HCM nhằm mục đích môi giới, chào bán bất động sản, nhất là đất nền tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận.

TP.HCM di dời khẩn cấp dân khỏi chung cư sắp sập ở quận 6

UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở ngành liên quan và UBND quận 6, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 6 về tái định cư cho các hộ dân di dời khẩn cấp tại chung cư số 119B đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6.

Cần Thơ: Phó ban Quản lý phát triển khu đô thị mới bị kiện vì... cho thuê nhà

Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới Cần Thơ và một vị phó của ban này đã bị một người dân kiện ra tòa vì cho thuê nhà, thu tiền thuê sai quy định, chiếm dụng hàng chục triệu đồng…

TP.HCM: Cưỡng chế vi phạm xây dựng tại khu công nghiệp Phong Phú

UBND TP.HCM quyết định khẩn trương cưỡng chế các trường hợp vi phạm xây dựng đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính tại khu công nghiệp Phong Phú, theo đề xuất của Sở Xây dựng.

TP.HCM siết chặt quản lý đất đai do vi phạm xây dựng nở rộ

Trong các năm 2017, 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, TP.HCM có đến 6.825 công trình vi phạm trật tự xây dựng, trong đó chủ yếu là xây dựng không phép. Trước tình trạng vi phạm xây dựng gia tăng, TP.HCM đã siết chặt quản lý, ngăn chặn, cưỡng chế ngay từ đầu công trình vi phạm.

TP.HCM điều chỉnh giá đất nhiều dự án

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất trong một số dự án trên địa bàn thành phố để tính bồi thường, bố trí tái định cư.

Đà Nẵng: Một dự án liên quan Vũ ‘nhôm’ được chuyển mục đích sử dụng đất

Dự án Phú Gia Compound có diện tích 20.093m2 (tương đương 2ha) tại số 126 Ông Ích Khiêm (phường Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng). Đây là 1 trong 9 dự án và 31 nhà công sản liên quan đến vụ án ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ ‘nhôm’) đang điều tra làm rõ sai phạm.

Asanzo tố cáo báo Tuổi Trẻ vì hành vi đăng bài 'trước đánh, sau đàm'

Cho rằng đại diện của báo Tuổi Trẻ đã nhắn tin dọa dẫm và đề xuất một kế hoạch “giải cứu”, Công ty Asanzo đã có đơn kêu cứu gửi cho Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông.

TP.HCM tăng hệ số điều chỉnh giá đất lên 0,4 lần

Kể từ ngày 12.8, các hộ gia đình, cá nhân tại TP.HCM được nhà nước công nhận quyền sử dụng đất sẽ áp dụng hệ số điều chỉnh giá đất bằng 1,5 lần bảng giá đất khi đóng tiền sử dụng đất cho phần đất vượt hạn mức.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.