Truy nã phó tổng giám đốc Công ty Địa ốc Gia Phú

Ông Nguyễn Hùng Nghiêm - Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Gia Phú bị truy nã vì liên quan đến vụ việc bán một căn hộ cho nhiều người tại dự án Chung cư Gia Phú do chính công ty làm chủ đầu tư.

Quảng Ngãi: Làm rõ sai phạm liên quan đất đai ở dự án cầu Thạch Bích

Liên quan đến việc tách thửa, chuyển nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến dự án cầu Thạch Bích; chủ tịch Quảng Ngãi vừa có chỉ đạo kiểm tra và làm rõ trách nhiệm sai phạm.

Thanh tra Xây dựng 'sờ gáy' Mường Thanh Cần Thơ

Thanh tra Bộ Xây dựng yêu cầu TP.Cần Thơ kiểm tra, xử lý những vi phạm của khách sạn Mường Thanh Cần Thơ khi chưa có văn bản nghiệm thu công trình và các thủ tục khác.

TP.HCM muốn lất đất công để xây nhà ở xã hội

UBND TP.HCM đã kiến nghị Trung ương cho ưu tiên sử dụng các quỹ đất nhà nước trực tiếp quản lý để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước.

TP.HCM kiến nghị Chính phủ điều chỉnh nhiều quy định PCCC

Nhiều vấn đề trong công tác quản lý, xử phạt liên quan đến các luật xử lý vi phạt hành chính và xây dựng đã được TP.HCM chỉ ra và kiến nghị thay đổi.

TP.HCM điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án

UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ một số dự án tại quận Thủ Đức, quận 2 và huyện Cần Giờ.

Hà Nội: Đề xuất thanh tra hơn 100 dự án đầu tư bằng ngân sách

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đề nghị các đơn vị cập nhật tiến độ, báo cáo và đề xuất thanh tra đối với 122 dự án được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách.

Hà Tiên được lên thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang

Thành phố Hà Tiên sẽ được thành lập trên cơ sở toàn bộ 16,96 km2 diện tích tự nhiên và 81.576 người của thị xã Hà Tiên.

Đà Nẵng bán đấu giá hàng chục lô đất vàng và đất thuộc công viên

Đất thuộc dự án công viên phần mềm, đất công viên hai đầu cầu và hàng chục lô đất vàng đã được UBND TP.Đà Nẵng quyết định cho bán đấu giá.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.