Không trả điện thoại cầm cố, một người bị đâm tử vong

Ngày 27.3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Cần Thơ đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Bùi Thanh Dưỡng (30 tuổi) và Phạm Trung Tính (28 tuổi, cùng ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Khiêm (25 tuổi). Đến 2 giờ ngày 27.3, cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 tên này.

Tại cơ quan công an, Dưỡng vàTính đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, ngày 20.3, do cần tiền tiêu xài Dưỡng cầm cho Khiêm 1 điện thoại iPhone 4 với giá 300.000 đồng. Ngày hôm sau, Dưỡng trả lại cho Khiêm số tiền trên nhưng Khiêm không giao máy. Lúc 18 giờ ngày 26.3, Dưỡng, Tính hai lần đến nhà trọ trong hẻm 71, đường 3/2 tìm Khiêm đòi điện thoại nhưng không gặp.
Khong tra dien thoai cam co, mot nguoi bi dam tu vong-hinh-anh-1

Từ trái qua: Dưỡng và Tính - Ảnh: Đăng Khoa

Đến 22 giờ cùng ngày, Khiêm điện thoại cho Dưỡng thách thức: “Mày muốn gì thì qua đây”. Tức giận vì Khiêm không trả điện thoại mà tỏ vẻ thách thức, Dưỡng rủ Tính đi gặp Khiêm để dạy cho bài học. Lập tức, Dưỡng vào phòng ngủ lấy 1 dao găm tự chế dài 30cm bỏ vào túi quần. Đến nơi, hai bên xảy ra cự cãi.

Dưỡng cầm dao, Tính nhặt 1 khúc ống nhựa ven đường đuổi theo Khiêm vào trong hẻm 71. Khiêm chạy đến trước cửa nhà trọ 71/2A, Dưỡng lao tới đâm 2 nhát vào lưng, cổ, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Dưỡng và Tính lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đăng Khoa/CAO


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.