Đưa người tình nhí lên TP.HCM, gã thanh niên vướng vòng lao lý

Bị cáo Til tại tòa
Quan biết nhau qua mạng xã hội, Tìl rủ Hân đi chơi rồi đưa thiếu nữ vào nhà trọ quan hệ tình dục. Hành vi của "yêu râu xanh" bị bại lộ khi 2 người bỏ nhà lên TP.HCM để chung sống như vợ chồng.

Ngày 29.11, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Phan Văn Tìl (26 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, H.Kế Sách) 40 tháng tù vì tội “Giao cấu với trẻ em”. Nạn nhân là Hân (16 tuổi) ở cùng xã với bị cáo.

Theo hồ sơ tố tụng, Tìl với Hân kết bạn qua mạng xã hội hơn nửa năm trước khi thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 19 và 21.3, bị cáo rủ Hân đi chơi rồi cả 2 vào nhà trọ quan hệ tình dục. Trong 3 tuần liên tiếp sau đó, Hân đến nhà Tìl chơi và họ lại ân ái nhiều lần.

Ngày 12.4, Tìl đưa Hân lên TP.HCM thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng.

Phát hiện con gái mất tích, cha mẹ Hân đi tìm nữ sinh trên trong 3 tuần nhưng không gặp. Ngày 4.5, họ nhận được tin con gái của mình xuất hiện tại một nhà trọ ở Thủ Đức (TP.HCM).

Cha mẹ Hân sau đó đã thuê taxi từ Sóc Trăng lên nhà trọ mà Tìl với Hân đang "xây tổ ấm". Sau đó "yêu râu xanh" được cán bộ điều tra mời về Công an H.Kế Sách để làm rõ hành vi trái pháp luật.

2 tháng trước, Tìl bị TAND huyện Kế Sách tuyên 36 tháng tù. Đại diện hợp pháp của bị hại kháng cáo, đề nghị cấp phúc thẩm tăng án đối với Tìl và đã được TAND tỉnh Sóc Trăng chấp nhận.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.