Cần Thơ: Cãi nhau về chiếc loa kẹo kéo, một thanh niên bị đâm chết

Chỉ vì cái loa kẹo kéo mà sinh ra án mạng- Ảnh minh họa
Ngày 24.10, Viện KSND TP.Cần Thơ phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam về tội “Giết người” đối với bị can Trần Quang Bình (SN 1991, ngụ P.1, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau). Nguyên nhân mâu thuẫn xuất phát từ chiếc loa kẹo kéo.

Tối 19.10, Huỳnh Như Ý tổ chức nhậu cùng với một nhóm thanh niên tại phòng trọ của Ý thuộc P.Long Hòa, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ. Nhậu được một lúc, một thành viên gọi cho Trần Quang Bình đến nhậu.

Một lúc sau, Phan Quốc Lợi, (SN1987, ngụ KV.Bình Nhựt, P.Long Hòa, Q.Bình Thủy) cùng 1 thanh niên khác đến phòng trọ của Ý để lấy loa kẹo kéo mà Ý thuê của mẹ Lợi. Lúc này, mọi người có kêu Lợi và bạn đi cùng ngồi xuống nhậu. Đồng thời Bình mới nói với Lợi: “Loa này của anh Long thì đợi anh Long về lấy” (Long là chồng của chị Ý).

Lợi không đồng ý mà cự cãi với Bình rồi xông vào đánh Bình nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, Lợi và người bạn đi cùng đứng dậy đi về. Nhóm của Bình tiếp tục ngồi nhậu. Một lúc sau, Lợi quay lại phòng trọ nơi nhóm của Bình đang nhậu. Khi tới nơi, Lợi đứng trước cửa phòng trọ chửi Bình và xông vào đánh Bình.

Bình không chịu thua, lấy cây kéo chạy ra đâm một nhát trúng vào ngực Lợi rồi bỏ trốn. Khi biết không thể tiếp tục trốn tránh, Bình ra Công an P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng để đầu thú. Còn Lợi đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.