An Giang: Chọc ghẹo bạn gái của bạn nhậu, một thanh niên bị đánh trọng thương

Từ trái qua phải: Tài, Minh và Linh tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Túc
Trong lúc nhậu thấy Đạt chọc ghẹo bạn gái của mình nên Minh liền kéo đồng bọn, chờ Đạt nhậu xong rồi hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 10.12020, Công an H.Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Ngô Tấn Tài (27 tuổi, ngụ xã Phú Hưng, H.Phú Tân, tỉnh An Giang), Lê Thanh Minh (24 tuổi, ngụ P.Vĩnh Ngươn, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) và Võ Văn Linh (23 tuổi, ngụ xã Kiến An, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, Lê Thanh Minh và Ngô Hiển Đạt (cùng 25 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang), cùng nhậu với một số người bạn tại khu vực ấp Phú Thượng 3, xã Kiến An, H.Chợ Mới. Trong đó có Nguyễn Thị Cẩm Vân (24 tuổi) là bạn gái của Minh.

Trong lúc nhậu, Minh thấy Đạt có những lời lẽ chọc ghẹo đối với Vân, nên Minh ghen tuông và nảy sinh ý định đánh Đạt. Minh liền chạy về nhà của Linh ở gần đó kể lại sự việc với Linh và rủ Linh tìm cách để đi đánh Đạt thì Linh đồng ý. Linh rủ thêm Ngô Tấn Tài để đi với mình. Khi đến nơi thì Linh và Tài thấy Đạt vẫn còn ngồi nhậu nên đã núp ở một bụi tre gần đó chờ Đạt ra về để chặn đường đánh Đạt.

Gần tàn cuộc nhậu, khi Đạt vừa bước ra đường chuẩn bị về thì Linh xông vào dùng tay xô đẩy Đạt, đồng thời lúc này Tài cầm sợi dây nịt xông vào đánh trúng vào đầu Đạt làm Đạt ngã xuống đất bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỉ lệ thương tật là 63%..

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.