Ông Nguyễn Hữu Linh không thừa nhận dâm ô bé gái trong thang máy

Sắp phải ra hầu tòa nhưng cựu Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng vẫn không thừa nhận hành vi dâm ô bé gái trong thang máy Galaxy 9.

‘Siêu lừa’ Mai Thùy Linh bị tuyên án 16 năm tù

Ngày 18.6, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Mai Thùy Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhiều tình tiết giảm nhẹ, Hoàng Công Lương có được hưởng án treo?

Theo kế hoạch, sáng 19.6, HĐXX TAND tỉnh Hòa Bình sẽ tiến hành tuyên bản án phúc thẩm đối với các bị cáo trong vụ chạy thận gây chết người xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình.

Nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh lĩnh 42 tháng tù

Khẳng định hành vi của nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh là nguy hiểm cho xã hội, tòa không chấp nhận đề nghị hưởng án treo và tuyên bị cáo 42 tháng tù.

Tình tiết mới trong phiên phúc thẩm vụ chạy thận gây chết người

Trong phiên xét xử phúc thẩm ngày 15.6, HĐXX TAND tỉnh Hòa Bình tiếp tục dành thời gian cho các luật sư tranh luận, đưa ra quan điểm bào chữa các bị cáo trong vụ án “Vô ý làm chết người”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình.

Truy tố nguyên Phó chánh án ra quyết định trái pháp luật

Hơn 6 năm ra quyết định trái luật, nguyên Phó chánh án TAND TP.Sóc Trăng - Nguyễn Văn Thanh Bình bị truy tố.

Hoàng Công Lương quá tự tin khi ra y lệnh, không phải cẩu thả

Bào chữa cho bị cáo Hoàng Công Lương tại phiên phúc thẩm, luật sư Hoàng Văn Hướng (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội) cho rằng hành vi ra y lệnh của Hoàng Công Lương vào ngày xảy ra sự cố y khoa là hành vi được thực hiện trong trạng thái tâm lý quá tự tin, đây không phải hành vi có tính cẩu thả.

Va chạm giao thông, nhóm thanh niên truy sát người rồi cướp xe

Sau khi truy sát nhóm người va chạm giao thông với nhóm của mình, Quách Thanh Nhân cùng đồng bọn lấy luôn chiếc xe máy của nạn nhân đem giấu.

VKS không chấp nhận việc bác sĩ Hoàng Công Lương xin hưởng án treo

VKS cho rằng vụ án này có tới 8 người chết nên không chấp nhận việc xin hưởng án treo của Hoàng Công Lương mà chỉ chấp nhận một phần kháng cáo xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của Lương.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.