Nghệ An: Bắt thêm một kẻ lừa bán phụ nữ ra nước ngoài

Lợi dụng sự hiểu biết hạn chế của người dân miền núi, Moong Văn Nhi đã lừa bán 2 phụ nữ ra nước ngoài, nhận tiền công 7 triệu đồng cho một vụ.

‘Thiếu gia’ Công Lý từng sa thải nữ công nhân nhặt vàng trong rác

Cách đây gần 5 năm, “thiếu gia” Tô Công Lý cũng từng gây nhiều chú ý khi ký quyết định sa thải nữ công nhân nhặt được vàng trong rác, nhưng bị thua kiện.

Xin bỏ qua lỗi vi phạm của một nhà xe, Phó chánh TTGT bị kỷ luật

Một Phó chánh Thanh tra giao thông (TTGT) của Sở GTVT An Giang điện thoại “xin” các cán bộ TTGT huyện bỏ qua lỗi vi phạm của nhà xe H.C. Trong lúc nói chuyện trên điện thoại, ông tỏ thái độ hống hách, cậy quyền, nên các cán bộ này đã làm đơn thưa.

Cà Mau: Bắt Phó tổng giám đốc Công ty từng tặng hai 'siêu xe' cho tỉnh

Ngày 18.8, nguồn tin của PV cho biết, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) vừa có quyết định khám xét nơi làm việc và bắt tạm giam đối với ông Tô Công Lý (35 tuổi), Phó tổng giám đốc Công ty TNHH XD-TM-DV Công Lý.

Bắt băng trộm nhí tổ chức gần 50 vụ trộm

Dù tuổi đời còn khá trẻ, tuy nhiên băng trộm nhí đã hoạt động rất liều lĩnh, bài bản và chuyên nghiệp. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng thực hiện gần 50 vụ trộm cắp.

Toà án chính thức thụ lý vụ án Asanzo kiện Báo Tuổi trẻ

TAND Q.11(TP.HCM) chính thức thụ lý vụ án Asanzo kiện báo Tuổi trẻ.

Kiên Giang: Nhậu với vợ xong, sang nhà hàng xóm định hiếp dâm bé gái

Biết cha mẹ cháu gái ở cạnh nhà đi vắng, sau khi nhậu xong, gã hàng xóm đã đột nhập, rồi dỡ la phông trần nhà, xuống phòng bé gái hàng xóm (gọi mình bằng dượng) đang nằm ngủ để hiếp dâm.

Cần Thơ: Phó ban Quản lý phát triển khu đô thị mới bị kiện vì... cho thuê nhà

Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới Cần Thơ và một vị phó của ban này đã bị một người dân kiện ra tòa vì cho thuê nhà, thu tiền thuê sai quy định, chiếm dụng hàng chục triệu đồng…

Cần Thơ: Cầm súng tự chế uy hiếp 4 người trong Ban Chỉ huy quân sự xã

Xích mích với Nam sau khi ăn uống, Thâm chạy về nhà lấy cây súng tự chế xông vào Ban Chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú uy hiếp mọi người, tra khảo để tìm Nam tính sổ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.