Nhà đầu tư nước ngoài đề nghị bắt tạm giam Huy Nhật - ông chủ chuỗi Nhà hàng Món Huế

MF Holding Inc, một trong những nạn nhân trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan đến Nhà hàng Món Huế đã làm đơn đề nghị khởi tố và bắt tạm giam ông Huy Nhật - Giám đốc Công ty TNHH MTV Horizon Property Group và nguyên là Chủ tịch HĐTV công ty TNHH Nhà hàng Món Huế đã chiếm đoạt 25 triệu USD của 4 nhà đầu tư

Cần Thơ: Khởi tố nhóm người bắt cóc, đòi 7 tỉ đồng tiền nợ

Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm 8 người liên can đến vụ bắt cóc tại P.Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thủy.

Sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí điều trị cho con trai Đại úy Biên phòng

Sau khi đọc được những dòng thông tin về Đại úy Biên phòng phải tạm gác lại việc điều trị bạo bệnh cho đứa con trai đầu lòng để thực thi nhiệm vụ bảo vệ biên giới, chiều 1.4, Ban lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế khẳng định sẽ hỗ điều trị miễn phí hoàn toàn cho cháu bé.

Cách bệnh viện Trung ương Huế điều trị COVID-19

Sau khi điều trị thành công và cho xuất viện 2/4 ca nhiễm COVID-19, các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế đã khiến nhiều người bất ngờ và có phần yên tâm hơn khi tiết lộ phương pháp điều trị cho 4 bệnh nhân dương tính với SARS COv2 trong hơn 2 tuần qua.

Cà Mau: Làm rõ vụ thanh niên vác súng ‘dằn mặt’ những người đánh mình

Công an H.Phú Tân (Cà Mau) đang xác minh, làm rõ vụ việc sử dụng súng tự chế trái quy định pháp luật, vừa xảy ra trên địa bàn.

Đánh bảo vệ đổ máu vì bị nhắc mang khẩu trang khi chạy bộ

Đang trong thời điểm cả nước chống dịch COVID-19, nam thay niên đã không nghe lời nhắc nhở mang khẩu trang của bảo vệ, thậm chí đánh người bị trọng thương.

Giải quyết tranh chấp thương mại hiệu quả thông qua phương thức trọng tài thương mại

Quy định tại Điều 23 Luật Trọng tài thương mại 2010 về Chức năng của Trung tâm trọng tài: Trung tâm trọng tài có chức năng tổ chức, điều phối hoạt động giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài quy chế và hỗ trợ Trọng tài viên về các mặt hành chính, văn phòng và các trợ giúp khác trong quá trình tố tụng trọng tài.

VŨng Tàu: Một nhóm thiếu niên đập phá 35 ôtô đang đậu trên đường

Canh lúc trời tối, nhóm thiếu niên điều khiển xe máy và đập phá nhiều ôtô đậu trên đường chỉ để thoả mãn tính quậy phá của bản thân.

Vụ AVG: Cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm

TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Bắc Son (cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT) và các bị cáo khác vào ngày 13.4.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.