Vì sao Trương Minh Tuấn đưa thương vụ AVG vào danh mục ‘Mật’?

Trong quá trình điều tra, ông Trương Minh Tuấn khai thực hiện theo sự chỉ đạo của ông Nguyễn Bắc Son (nguyên Bộ trưởng Bộ TT-TT) là vì được ông Son hứa hẹn sẽ tạo điều kiện để làm bộ trưởng bộ này.

Được đề nghị 'áp dụng triệt để tình tiết giảm nhẹ’, Phạm Nhật Vũ có thoát tội?

Viện KSND tối cao cho rằng cần áp dụng đầy đủ, triệt để các quy định tại điểm d, khoản 1, điều 3; khoản 1, 2, điều 51 và các quy định khác của Bộ luật Hình sự năm 2015 để xem xét quyết định mức hình phạt tương xứng với những tình tiết giảm nhẹ đã nêu của bị can Phạm Nhật Vũ.

Cà Mau: Điều tra nghi án chồng đâm vợ tử vong đúng ngày 20.10 rồi tự tử

Chiều 20.10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra nghi án người chồng giết vợ rồi tự tử nhưng bất thành.

Cà Mau: Bắt khẩn cấp thanh niên vờ mua vàng rồi cướp

Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt khẩn cấp đối với Trương Tấn Đạt (38 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP.Cà Mau) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cất 3 triệu USD ở ban công

Bị can Nguyễn Bắc Son đã mang 3 triệu USD lên phòng làm việc tại tầng 2 và xếp đầy vào 1 chiếc va li du lịch, xếp đầy 1 ba lô du lịch; số còn lại cho vào 1 chiếc va li du lịch loại to sau đó cất ra ngoài ban công được quây kín bằng khung nhôm kính.

Truy tố nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng trong vụ bán đất công sản

21 bị can trong vụ án này có liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra ở 21 bất động sản là công sản đã được Phan Văn Anh Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) cấu kết với các bị can khác để mua giá rẻ.

Cần Thơ thông tin về vụ đánh bạc tại khách sạn, thu gần nửa tỉ đồng

Chiều 18.10, Công an TP.Cần Thơ đã cung cấp thông tin về vụ bắt chiếu bạc tại khách sạn, thu gần nửa tỉ đồng tiền tang vật.

Vĩnh Long: Sát hại chị gái cùng cha khác mẹ chỉ vì 50 triệu đồng

Người đàn ông chở vợ đi đòi món nợ 50 triệu đồng từ chị gái cùng cha khác mẹ nhưng không được trả. Trong lúc mâu thuẫn, người đàn ông này đã ra tay giết chị gái rồi chở vợ về nhà.

Sóc Trăng: Kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ nhận 8 năm tù

Thấy bé T. ngồi một mình gần khu mộ trong xóm, tên Đạo đưa bé gái đến chỗ không có người qua lại để làm chuyện đồi bại.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.