3 loại nước đánh bay mỡ thừa siêu hiệu quả

Nước chanh vốn nổi tiếng với công dụng giảm cân nhanh thần kỳ. Nhưng 3 loại thức uống này còn có hiệu quả nhanh hơn cả nước chanh đấy!

1. Trà xanh

Không hề chứa calo cộng với hàm lượng chất chống oxy hóa catechin và caffeine giúp giảm vòng eo, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Hiệu quả giảm cân của trà xanh đã được nhiều nhà nghiên cứu chứng minh. Theo một nghiên cứu đăng trên tờ Journal of the American College of Nutrition, những người uống 4 cốc trà xanh mỗi ngày trong vòng 2 tháng sẽ giảm trung bình khoảng 3kg. Ngoài ra, 1 phân tích khác trên tờ European Journal of Nutrition vào năm 2013 cho thấy những người uống trà xanh thường xuyên sẽ có vòng eo và cân nặng ít hơn những người khác.

Tuy nhiên, ngoài trà xanh pha từ lá trà xanh, các loại nước trà xanh đóng chai hay viên uống đều không đem lại hiệu quả này.

giam can, giam mo thua, thuc uong giup giam can

2. Nước đá lạnh

Nước lạnh giúp bạn đốt cháy mỡ thừa theo cơ chế buộc cơ thể bỏ năng lượng để duy trì năng lượng, từ đó giảm mỡ thừa nhanh chóng.

giam can, giam mo thua, thuc uong giup giam can

3. Cà phê

Theo 1 nghiên cứu, uống 1-2 tách cà phê đen trước khi tập thể dục giúp bạn có nhiều năng lượng và sức lực hơn, kéo dài thời gian tập luyện. Từ đó tăng hiệu quả giảm cân và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống cà phê đen hoặc thêm 1 chút đường ăn kiêng để quá trình tập luyện cũng như giảm cân hiệu quả. Đồng thời, đừng lạm dụng cà phê bởi nếu uống quá nhiều có thể khiến bạn bị mất ngủ hoặc sạm da.

giam can, giam mo thua, thuc uong giup giam can

Lê Na


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.