Bí kíp lấy lòng vợ, các ông chồng nên học 'lỏm'

Hôn cũng là cách để làm cho cô ấy biết bạn yêu và quan tâm cô ấy thế nào - Ảnh: minh họa
Tình yêu đối với vợ của người chồng đôi lúc không chỉ nói những lời sáo rỗng mà còn được thể hiện qua một số những hành động trong cuộc sống, cùng xem những hành động giúp người đàn ông lấy lòng vợ mình.

Báo cho cô ấy nếu bạn về muộn

Đàn ông rất hay vì bạn bè, đồng nghiệp cuốn đi mà quên mất gọi điện cho vợ báo tin mình về muộn. Người chồng nên biết, chỉ một cú điện thoại gọi về thôi cũng đủ cho thấy sự tôn trọng vợ. Thêm vào nữa, cô ấy có quyền được biết để không phải thấp thỏm lo lắng, chờ đợi cơm chồng.

Chia sẻ việc nhà

Trong xã hội hiện đại, việc nhà đã không còn là trách nhiệm của người phụ nữ, vợ chồng cần cùng nhau chia sẻ trách nhiệm. Nếu khi vợ mệt mỏi thì người chồng chỉ cần chủ động chia sẻ việc làm trong gia đình. Đó là một trong những tiêu chuẩn của người đàn ông yêu vợ hay không.

Khen cô ấy mặc đẹp

Vô tình nhìn thấy vợ thay trang phục, trang điểm nhẹ nhàng trước khi đi làm hay đi ra ngoài thì hãy khen họ một lần nhé. Bạn thử khen cô ấy rất đẹp, đảm bảo cô ấy sẽ thích mê. Bởi vì không có cô gái nào không muốn mình ăn mặc đẹo và được chồng khen ngợi cả.

Ôm hôn bất ngờ

Phụ nữ thường có giác quan thứ 6 nên cô ấy có thể dự đoán được trước những nụ hôn của bạn nhờ vào cử chỉ nhỏ, nhưng hôn cũng là cách để làm cho cô ấy biết bạn yêu và quan tâm cô ấy thế nào. Bên cạnh đó, đừng quên ôm ấp và vuốt ve mái tóc của nàng sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc đến nhường nào.

Dành thời gian cho cô ấy

Hãy dành thời gian cho cô ấy để vợ bạn biết mình xinh đẹp như thế nào, bạn có thể hẹn hò hay dành cả buổi tối ở nhà. Cho dù là hoạt động nhỏ thôi đi nữa cũng miễn là được ở bên cạnh nhau, đủ làm cho cô ấy hạnh phúc.

Không có người phụ nữ nào không thích được khen mình đẹp, vì vậy nếu muốn lấy lòng nàng thì đừng bỏ lỡ cơ hội để làm những điều này mỗi ngày. Hãy thể hiện tình yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau, từ lời nói đến cử chỉ đơn giản.

Khen vợ chốn đông người

Phụ nữ thích được khen giữa đám bạn của cô ấy lắm. Hãy đưa ra một lời khen thật đơn giản, hiển nhiên và chân thật, rồi ngắm khuôn mặt vợ bạn đang sáng lên kia kìa.

Thỉnh thoảng tặng quà cho vợ

Đừng đợi đến kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật hay ngày lễ trọng đại nào đó mới tặng quà. Hãy cho mình cơ hội được tặng quà cho vợ vào mọi ngày trong năm. Bạn cần tạo dựng thói quen luôn nghĩ đến vợ mỗi khi bước vào một cửa hàng nào đó trên đường từ công sở về nhà, lựa cho cô ấy món đồ nho nhỏ, cô ấy sẽ rất hạnh phúc đấy.

Chăm sóc tốt vợ khi vợ bị bệnh

Chúng ta thường nghe thấy câu “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”. Bất kể con cái chăm sóc cha mẹ thế nào, nhưng khi thực sự ngã gục thì người phụ nữ cần nhất là người chồng của mình. Ai cũng sẽ cảm động vì điều này.

Khi hôn nhân trở nên nhạt nhẽo, người chồng cần phải chịu đựng được sự cô đơn

Cuộc sống hôn nhân lâu dần sẽ trở nên đôi chút nhạt nhẽo, khi người vợ không còn xinh đẹp, khi hôn nhân nhạt nhẽo thì người chồng cần luôn bên vợ mình, không thể thay đổi trái tim mình. Đôi khi một cái ôm nhẹ có thể hạnh phúc hơn hàng nghìn lời nói ngọt ngào.

An Nhiên (t/h)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.