Điều chàng không bận tâm khi đã yêu thật lòng

Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ luôn nghĩ nhiều cho người mình thương - Ảnh minh họa: Internet
Nếu người đàn ông bạn yêu sẵn sàng làm những điều này vì bạn, không nề hà, cũng không đắn đo thì tin đi, anh ấy cả đời cũng không phản bội bạn!

Không bận tâm về quá khứ

Không phải ai cũng may mắn được là mối tình đầu và tình cuối của nhau. Nếu như yêu thật lòng, coi trọng bạn, anh ấy sẽ không mảy may tới những gì thuộc về quá khứ. Dù trước đó, bạn đã từng yêu bao nhiêu người, là cô gái có tính cách ra sao… thì điều mà anh ấy trân trọng chính là con người và tình cảm chân thành mà bạn dành cho anh ấy lúc này.

Người đàn ông không vì quá khứ của bạn mà khó chịu, ghen tuông, không vì những gì đã diễn ra mà đánh giá, chê bai hay dày vò bạn mới là người đàn ông đáng để bạn gắn trọn đời.

Khi đàn ông dẹp bỏ được sĩ diện và cả những ích kỷ, gạt bỏ mọi thứ diễn ra trong quá khứ để bên bạn thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hạnh phúc mà mình sẽ có được khi gắn bó với anh ấy.

Không ngại cực khổ

Đàn ông luôn sẵn sàng chịu cực chịu khổ vì công việc là chuyện thường tình. Dù vậy, khi anh ấy vì một người phụ nữ mà làm khó chính mình thì rõ ràng đã rất thật lòng.

Anh ấy luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp, và ngay cả những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày cũng đều có thể vì bạn mà nỗ lực. Như khi vui vẻ với bạn bè, anh ấy cũng sẽ cố gắng về sớm để bạn an tâm. Hoặc biết bạn không thích đi xe buýt, anh ấy sẽ chịu khó đưa đón bạn khi có thời gian… Nói chung, đàn ông khi yêu thật lòng, sẽ luôn nghĩ nhiều cho người mình thương như thế.

Vì bạn mà nhẫn nhịn

Trong tình yêu hay hôn nhân, cãi vã là điều phải xảy ra. Nhưng quan trọng không phải cứ phải phân thắng thua, đúng sai cho bằng được, mà là nhân nhịn vì nhau. Đàn ông chân thành, vốn không một mực vì đúng sai mà thương tổn người phụ nữ của mình. Họ luôn có thể nhẫn nhịn, kềm chế cơn giận mà nhường người mình yêu. Sau đó, họ sẽ từ tốn chủ động trò chuyện, cùng nhau giải quyết.

Chấp nhận những khuyết điểm của bạn

Rõ ràng, không một ai trong chúng ta hoàn hảo cả. Và một người đàn ông yêu bạn thật lòng là người dám nhìn thẳng vài thiếu sót của bạn nhưng không vì thế mà chê bai, khó chịu hay thậm chí là xa lánh bạn.

Phải có một tình yêu đủ lớn và sâu sắc, chúng ta mới chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Nếu anh ta không thể nào chịu được cảnh bạn gái mình kém về nấu nướng, vụng về trong giao tiếp… anh ta luôn bắt bạn phải làm mọi thứ để trở thành một hình mẫu lí tưởng như anh ta muốn thì đó không phải là đối tượng để bạn có thể nương tựa cả đời.

Chúng ta nỗ lực để hoàn thiện mình nhưng không phải là đánh mất mình để làm vừa ý đối phương. Nếu yêu mà không thể chấp nhận khuyết điểm của nhau thì cuộc tình đó chỉ là sự chạy theo vô vọng.

Sẵn sàng tha thứ

​Chắn chắn, sẽ có lúc chúng ta phạm sai lầm, và một người đàn ông bao dung, sẵn sàng tha thứ cho bạn gái là người thực sự bạn cần phải níu giữ cả đời này.

Phụ nữ dễ dàng bỏ qua cho những lỗi lầm của đàn ông, nhưng chiều ngược lại thường khó hơn gấp bội. Phải có một tình yêu sâu sắc lắm đàn ông mới làm được điều đó. Và khi ấy, nhớ giữ chặt chàng trong vòng tay mình nhé!

H.Anh (t/h)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • thuan nguyenReply

    09-7-2018 03:17:34

    bài viết hoàn toàn đúng, tất cả các điều trên đều đúng, bởi đàn ông khi yêu thật lòng thì phải có đủ các đặc điểm mà bài viết nêu, tuy vậy bất kỳ một người đàn ông nào, kể cả trường hợp anh ta có là một thiên thần thì tuyệt đối không bao giờ anh ta có thể chịu đựng nổi khi cô người yêu ngoại tình với kẻ khác, bắt cá hai tay, hoặc đi với nhiều gã khác kèm theo hành vi thái độ khinh miệt anh ta rằng "anh chẳng là gì cả, chẳng qua cũng là một trong số họ, không có anh thì đây vẫn có hàng chục gã quỳ lạy xin xỏ tình yêu". Tất cả phụ nữ trên thế giới này cần biết rằng, đàn ông thường rất khoan dung với những trò lố bịch của chị em phụ nữ nhưng một khi lòng tự trọng tối thiểu bị xúc phạm với các hành động xem thường lập đi lập lại nhiều lần thì anh ta không thể ở lại được nữa, kẻ nào còn ở lại thì chắc chắn nó không phải là đàn ông mà khi đó nó đã trở thành một con chó đực ngu xuẩn và trung thành không hơn không kém!!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.