Lá ngải cứu có nhiều tác dụng với phái đẹp

Cây ngải cứu họ cúc, mọc hoang, có mùi hăng, vị đắng, dùng làm thuốc. Các nghiên cứu đã chỉ ra ngải cứu có các polyphenol có lợi cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, kháng viêm, sát khuẩn, cầm máu, điều hòa kinh nguyệt...

Làm sao để giữ lửa hôn nhân sau khi sinh con?

Việc em bé mới ra đời như một thử thách lớn đối với mối quan hệ vợ chồng, kể cả ở những cặp khăng khít và bền vững nhất.

Bí kíp giúp nàng nạp đầy năng lượng cho ngày mới

Một số bí quyết đơn giản mà độc đáo mang lại cho chúng ta cảm giác phấn chấn, tươi mới khi thức dậy và có đủ năng lượng cho một ngày làm việc.

Bí quyết luôn tươi trẻ ở phụ nữ tuổi trung niên

Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối diện với một giai đoạn mới đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, nhiều thay đổi bên trong cơ thể khiến chị em cần có những bí quyết để luôn giữ sự tươi trẻ, khỏe đẹp và cải thiện được các vấn đề sinh lý.

Xông hơi có tác dụng tương tự như hoạt động thể thao

Theo các nhà khoa học Đức, xông hơi tốt như hoạt động thể chất, đặc biệt là đối với hệ tuần hoàn.

Lợi ích khi tập thể dục trong ngày ‘đèn đỏ’

Mỗi khi đến tháng là bạn lại bỏ bê tập thể dục suốt cả tuần liền vì cơ thể mỏi mệt? Điều này không chỉ khiến bạn mất động lực mỗi khi bắt đầu đi tập trở lại mà còn bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khỏe khi tập thể dục ngày “đèn đỏ” đấy.

Chỉ vài phút để loại bỏ quầng thâm, bọng mắt hiệu quả

Đôi mắt sưng bọng, thâm, mệt mỏi và đầy nếp nhăn sẽ trông bạn kém tươi. Thật may mắn, với những cách sau đây, bạn sẽ giảm bọng mắt và xóa bay quầng thâm.

Cách làm trắng răng an toàn tại nhà

Với những nguyên liệu dễ tìm này, việc tẩy trắng răng tại nhà sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cha mẹ nên làm gì để con có kỳ nghỉ hè bổ ích và ý nghĩa?

Mùa hè là quãng thời gian quan trọng để bé thư giãn và trải nghiệm màu sắc cuộc sống qua những hoạt động khác nhau. Nếu phụ huynh có kế hoạch chương trình hè thú vị cho bé, bé sẽ hấp thụ tốt vốn sống và có những ký ức đẹp, cái mà chúng ta thường gọi là "tuổi thơ".

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.