Bắt chước Ngọc Trinh nhảy với khăn tắm

Không để ý nhiều đến vũ đạo và thân hình bốc lửa của Linh Miu khi "cover" lại màn nhảy khăn tắm của Ngọc Trinh, cư dân mạng chỉ chăm chăm chú ý đến một điểm tế nhị trên cơ thể của hot girl cảnh nóng.

Nếu như Ngọc Trinh được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng nội y" thì Linh Miu cũng được không ít cư dân mạng phong làm "thánh nữ" với những bộ ảnh không ngại cởi, không ngại hở. Mỗi người một lĩnh vực, mỗi người một vẻ nhưng mới đây vô tình cô nàng Linh Miu lại đặt mình lên cán cân để so sánh với Ngọc Trinh, khi cô nàng bắt chước lại màn nhảy với khăn tắm của "Nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh từng gây sốc vì cởi khăn tắm để nhảy

XEM THÊM: Cận cảnh chiếc xe “giấc mơ” huyền thoại có giá 320 triệu đạp đổ ước muốn SH của những cô nàng ham vật chất

Nhìn hai đoạn video, đủ để thấy Linh Miu càng vô tình đẩy mình vào một tình thế khá bất lợi hơn cả về không gian và động tác vũ điệu. Dù ngoại hình không hề thua kém Ngọc Trinh cả về độ sexy, nóng bỏng, gợi cảm nhưng động tác không uyển chuyển, có phần cứng nhắc của Linh Miu đã nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện ra.

Chưa kể, nhiều người còn phân tích rạch ròi riêng về phần không gian của Linh Miu đã thua so với không gian Ngọc Trinh biểu diễn. Thậm chí, không ít người còn để ý đến chiếc khăn tắm "màu cháo lòng" mà Linh Miu quấn lên người khiến cô mất điểm hoàn toàn.

Linh Miu cũng gây sốc không kém

Ngọc Trinh nhẹ nhàng thì Linh Miu khá khỏe khoắn, dứt khoát

Cư dân mạng so sánh hai cô nàng sau màn nhảy đầy bốc lửa

Nhiều cư dân mạng khá ngán ngẩm khi nhìn thấy màu khăn cháo lòng của Linh Miu

Đoạn video Linh Miu và Ngọc Trinh cùng cởi khăn tắm để nhảy khiến dân mạng choáng váng

XEM THÊM: Hoảng loạn khi thử nghiệm tính năng mới của loại búp bê tình dục 28 cm giống hệt người thật


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.