Hạng 5 nữ thế giới bỏ Pháp mở rộng vì chấn thương

Tay vợt nữ hạng 5 thế giới Victoria Azarenka sẽ không thi đấu tại giải quần vợt Pháp mở rộng, do cô chưa bình phục chấn thương bàn chân. Chấn thương này đã khiến cô cũng không có mặt ở các giải đấu tương đối quan trọng tại Doha, Miami, Madrid và mới đây là Italian Open ở Rome.

Trên mạng xã hội Twitter, Azarenka thông báo rằng: “Không may là tôi sẽ không tranh tài ở Roland Garros (tên khác của Pháp mở rộng) năm nay. Tôi đang phải cật lực bình phục và trở lại thi đấu”.

Tay vợt người Belarus này bị chấn thương ở bàn chân trái trong hơn 2 tháng. Cô chỉ thi đấu 1 trận và thua đối thủ Lauren Davis, người Mỹ ở trận đầu tiên tại giải Indian Wells hồi đầu tháng 3 năm nay.

Trên thực tế, chấn thương bộc phát trước đó 2 tháng, ở Úc mở rộng. Dù là đương kim vô địch nhưng cô đã bại trận dưới tay Agnieszka Radwanska ở tứ kết. Giải Pháp mở rộng khởi tranh từ 25.5 đến 8.6 và Serena Williams là đương kim vô địch.

Azarenka từng đến Việt Nam thi đấu biểu diễn ở giải Heineken Stars 2012 cùng các ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp khác như Dominika Cibulkova, Gilles Simon, Richard Gasquet… Lúc đó, cô giữ vị trí số 1 thế giới.

Vĩnh QuânLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0