Grab trao hàng chục nghìn suất ăn miễn phí cho người khó khăn

Chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" do Grab và Quỹ Hy vọng phối hợp tổ chức đã được triển khai từ ngày 20.4 nhằm trao các suất ăn miễn phí đến những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Sau gần một tháng triển khai, chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" do Grab Việt Nam và Quỹ Hy vọng phối hợp tổ chức đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng. Đến ngày 10.5, toàn bộ 15.000 suất ăn của chương trình đã được trao đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội.

Ngoài 15.000 suất ăn do Grab tài trợ, người dùng Grab đã quy đổi hơn 11 triệu điểm GrabRewards, tương đương hơn 13.500 suất ăn sẽ được trao thêm cho người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, nâng tổng số suất ăn mà chương trình trao tặng lên hơn 28.500 phần.

“Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" là một trong những nỗ lực nhằm thực hiện sứ mệnh Grab vì cộng đồng mà công ty đã cam kết tại Việt Nam. Chương trình đã tạo được độ lan tỏa và nhận được sự ủng hộ tích cực qua hình thức đổi điểm GrabRewards trên ứng dụng Grab.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được góp sức mình giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch COVID-19. Chúng tôi càng hạnh phúc hơn khi nhận được sự ủng hộ và tiếp sức từ cộng đồng để mang hơn 13.500 suất ăn trao thêm cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các mái ấm, nhà tình thương, những nơi vẫn đang chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19”.

Vào ngày 19.5, Grab Việt Nam đã được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, ủng hộ thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trước đó, Grab cũng đã triển khai chương trình “Tiếp sức bác tài, vững vàng vượt khó” nhằm trao tặng gần 80 tấn gạo và 8.000 thùng mì gói cho tài xế Grab có hoàn cảnh thực sự khó khăn và có hoạt động tích cực tại nhiều tỉnh, thành phố khắp cả nước; tiếp sức cho đối tác vượt qua dịch bệnh.

Toàn bộ kinh phí cho hoạt động này được trích từ nguồn ngân sách 70 tỉ đồng mà Grab đã cam kết để chung tay cùng Chính phủ, đối tác và cộng đồng phòng chống dịch. Grab cũng đã mở rộng hỗ trợ đến tất cả tài xế công nghệ bất kể màu áo nào với hàng nghìn phần quà tặng gồm gạo và đường, tiếp sức các tài xế công nghệ thêm vững tay lái.

Q.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.