SASCO xây cầu giao thông, trao 300 suất học bổng Nâng bước em đến trường

Tiếp nối Ươm những mầm xanh và nhiều dự án cộng đồng khác, trước mùa khai trường, SASCO thực hiện chương trình Nâng bước em đến trường: trao 300 suất học bổng khuyến học và chung tay xây dựng 2 chiếc cầu giao thông nông thôn với tổng mức kinh phí 1 tỉ đồng.

TP.HCM: Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai giúp nhiều HS, SV vượt khó

Từ ngày thành lập đến nay quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai của Hội LHPN TP.HCM đã chi 130 tỉ đồng hỗ trợ cho nhiều học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Ấm lòng những suất cơm miễn phí của đôi vợ chồng trẻ ở Cần Thơ

Nhân dịp rằm tháng 7 âm lịch, một đôi vợ chồng trẻ ở Cần Thơ đã chuẩn bị 100 suất cơm chay để phát miễn phí cho những người lao động nghèo.

TP.HCM: Mổ mắt miễn phí cho gần 30 nghìn bệnh nhân nghèo

Thông tin trên được cho biết tại Đại hội Hội nhãn khoa TP.HCM nhiệm kỳ 2019- 2024 và Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM mở rộng lần thứ 1 diễn ra hôm 10.8. Tổng số tiền để thực hiện mổ mắt miễn phí cho những bệnh nhân này lên đến hơn 20 tỉ đồng.

Sóc Trăng: Tìm được địa chỉ của sản phụ bỏ con sau khi sinh

Sinh con tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng, sản phụ hơn 30 tuổi đã bồng con về quê rồi bỏ bé lại bên đường vào đêm khuya.

Chia buồn

Được tin ông Nguyễn Sỹ Thủy, sinh năm 1959, quê quán: Thôn 1, xã Phù Lưu Tế, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội; là thân phụ của anh Nguyễn Sỹ Nam, Phó trưởng Văn phòng Báo điện tử Một Thế Giới tại Hà Nội, do lâm trọng bệnh, đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 10 giờ 50, ngày 31.7.2019 tức ngày 29.6 năm Kỷ Hợi.

Xót xa người mẹ nghèo chỉ còn một mắt nuôi 5 con nhỏ, 1 mẹ già

Đó là hoàn cảnh của chị Danh Thị Oanh (hẻm 22 QL1, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng). Chị Oanh nay 35 tuổi nhưng có tới 5 đứa con, lớn nhất 11 tuổi, bé út 3 tuổi, chồng mới mất mấy tháng nay. Và càng cơ cực hơn bởi chị bị hỏng hẳn mắt trái từ nhỏ, hiện làm thuê làm mướn nuôi 5 đứa con và mẹ già.

50 bệnh nhân nghèo được Bệnh viện Quân y 175 thay khớp miễn phí

Chiều nay (27.5), các bệnh nhân nghèo, những người chính sách, có công cách mạng được Bệnh viện Quân y 175 phối hợp với tổ chức từ thiện Operation Walk Chicago (Hoa Kỳ) tiến hành phẫu thuật thay khớp háng miễn phí.

BV Bình Dân: Tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí cho 1.000 người dân

Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) sẽ tổ chức khám và tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí cho khoảng 1.000 người. Đây là căn bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, có tỷ lệ tử vong rất cao.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.