Bỏ trị ung thư, người cha nghèo quyết đi làm kiếm tiền chữa ung thư cho con

Người cha bị ung thư giáp quyết định ngưng điều trị để đi biển kiếm tiền chữa trị căn bệnh ung thư giáp dạng tủy cho con trai, nhưng đành bất lực vì khối u của anh đã lớn bất ngờ gây chèn ép đường thở buộc phải mổ gấp, nếu không sẽ ngộp thở, suy hô hấp dẫn đến tử vong. Lúc này, cả 2 cha con đành bất lực nhìn nhau, vì không biết lấy đâu ra tiền để trị bệnh.

Tập đoàn Novaland ‘góp yêu thương nối liền sự sống’

Tối ngày 30.11, năm thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn Novaland đồng hành, tài trợ khoản kinh phí hơn 900 triệu đồng đến chương trình gây quỹ mổ tim cho các trẻ em nghèo – hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án Vết Sẹo Cuộc Đời 9 do Studio 68 phối hợp cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam của The VinaCapital Foundation tổ chức nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh trên cả nước.

Cái kết bất ngờ của chàng trai bị tàn phế do không có 6 triệu đồng chạy chữa

Sau khi bị tai nạn giao thông, chàng trai 30 tuổi bị gãy 1/3 xương đòn trái, xương đòn chêm hướng xuống và chèn ép vào phía trong lồng ngực, nhưng do không có đủ 6 triệu đồng để vào bệnh viện điều trị nên anh bị liệt cánh tay trái và chân trái. Chàng trai nghèo ấy đành chấp nhận số phận nghiệt ngã thì bất ngờ phép màu đã đến...

Tập đoàn T&T Group trao tặng tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa

Tối ngày 16.11, tại thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, trong khuôn khổ Khai mạc “Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang” lần thứ V năm 2019, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng cho tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công của tỉnh. Ước tính, tổng kinh phí để xây dựng 1.000 căn nhà này là khoảng 60 tỉ đồng.

Hơn 85 ngàn trẻ em Nghệ An và Hà Giang được hỗ trợ dinh dưỡng miễn phí

Ngày 30.10, tại Làng trẻ SOS, Nghệ An, Amway Việt Nam phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An, khởi động Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi”.

HDBank hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo miền núi Quảng Ninh

Ngày 4.10 vừa qua, HDBank đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho 4 gia đình khó khăn tại huyện miền núi cao Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

MB chủ trì giai đoạn 2 Dự án nhân đạo số iNhandao

Trong khuôn khổ Đề án Chính phủ “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa”, vào sáng 1.10.2019 tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ra mắt nền tảng Bản đồ số Vmap và Hệ thống thông tin nhân đạo iNhandao”. Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ngành doanh nghiệp đến dự.

Cụ già 72 tuổi nuôi dưỡng, thuốc thang miễn phí cho hơn 20 người bệnh tật

“Chồng tôi mắc bệnh tiểu đường nhiều năm, bị xuất huyết não dẫn đến tai biến nặng, mặc dù đã chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng đều vô vọng, đành chở về nằm chờ chết. Cũng may được ông Sáu cứu chữa kịp thời nên bên tình đã tạm ổn, tất cả việc điều trị, ăn, ở, thuốc thang đều được miễn phí, thiệt công ơn này không biết đến khi nào vợ chồng tôi mới trả hết cho ông...”, bà Lan rưng rưng.

Novaland và sứ mệnh vun đắp niềm vui

Trong suốt quá trình hoạt động, Novaland xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận và tồn tại xuyên suốt thời gian không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Trách nhiệm này không chỉ của riêng Tập đoàn mà còn là trách nhiệm của từng thành viên Novaland.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.