Viện Tim TP.HCM hỗ trợ chữa không cần phẫu thuật cho 9 bệnh nhân bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long vừa được các chuyên gia Viện Tim TP.HCM hỗ trợ để tiến hành can thiệp cho 9 bệnh nhân bệnh mạch vành tắc mạn tính và sốc tim/tổn thương hẹp nặng thân chung động mạch vành trái phức tạp. Đây là một kỹ thuật khó thực hiện nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Him Lam Land trao tặng 10.000 khẩu trang cho người dân vùng ảnh hưởng dịch Covid-19

Vừa qua, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với báo Hà Nội Mới trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để tặng người dân vùng ảnh hưởng của dịch Covid-19.

An Giang: Nhờ Facebook, nhiều người ngỏ ý giúp cụ ông tâm thần, sống lang thang

Sau thông tin về hoàn cảnh ông cụ bị tâm thần sống lang thang tại An Giang, được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã đồng cảm và giúp đỡ.

Sóc Trăng: Hàng trăm nhân viên y tế tham gia hiến máu

Trước tình trạng thiếu máu trong đợt dịch Covid-19, ngày 20.2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức cho y bác sĩ, nhân viên y tế của đơn vị hiến máu và vận động mọi người tham gia.

Chuyện về viên đại úy công an có dòng máu hiếm

Từ khi biết dòng máu trong cơ thể mình là dòng máu hiếm đặc biệt, đại úy Lê Hoàng Phong (33 tuổi ) - Bí thư Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế Công an TP.Cần Thơ có thêm một sứ mệnh khác: Sứ mệnh cứu người có cùng dòng máu hiếm.

Hà Tĩnh: ‘Giải cứu’ dưa hấu, kiếm tiền mua khẩu trang phát cho dân chống dịch coronavirus

Đoàn thanh niên thị trấn Cẩm Xuyên (huyện cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đang tổ chức bán dưa hấu ủng hộ người dân Tây Nguyên trong bối cảnh hàng nông sản xuất sang Trung Quốc bị ùn ứ do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán. Số tiền lời thu được, đoàn thanh niên thị trấn sẽ dùng để mua khẩu trang phát miễn phí cho người lao động.

Công an Sóc Trăng phát hàng ngàn khẩu trang cho dân

Để phòng ngừa lây lan dịch viêm phổi do coronavirus gây ra, nhiều đơn vị của Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức cấp phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Cần Thơ: Phát gần 60.000 chiếc khẩu trang miễn phí

Ở Cần Thơ, trong khi các siêu thị, nhà thuốc cháy hàng khẩu trang, người dân rất khó khăn mới mua được thì ở một số điểm ở trung tâm thành phố, một nhóm thiện nguyện đã lên kế hoạch phát khẩu trang miễn phí cho người dân Tây Đô.

Đoàn bác sĩ Mỹ tới Huế mổ tim miễn phí cho trẻ em

Khoảng 20-30 trẻ em mắc các bệnh về tim mạch sẽ được 20 bác sĩ chuyên ngành hàng đầu của Mỹ phối hợp với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế thăm khám và phẫu thuật hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.