HDBank hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo miền núi Quảng Ninh

Ngày 4.10 vừa qua, HDBank đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho 4 gia đình khó khăn tại huyện miền núi cao Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

MB chủ trì giai đoạn 2 Dự án nhân đạo số iNhandao

Trong khuôn khổ Đề án Chính phủ “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa”, vào sáng 1.10.2019 tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ra mắt nền tảng Bản đồ số Vmap và Hệ thống thông tin nhân đạo iNhandao”. Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ngành doanh nghiệp đến dự.

Cụ già 72 tuổi nuôi dưỡng, thuốc thang miễn phí cho hơn 20 người bệnh tật

“Chồng tôi mắc bệnh tiểu đường nhiều năm, bị xuất huyết não dẫn đến tai biến nặng, mặc dù đã chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng đều vô vọng, đành chở về nằm chờ chết. Cũng may được ông Sáu cứu chữa kịp thời nên bên tình đã tạm ổn, tất cả việc điều trị, ăn, ở, thuốc thang đều được miễn phí, thiệt công ơn này không biết đến khi nào vợ chồng tôi mới trả hết cho ông...”, bà Lan rưng rưng.

Novaland và sứ mệnh vun đắp niềm vui

Trong suốt quá trình hoạt động, Novaland xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận và tồn tại xuyên suốt thời gian không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Trách nhiệm này không chỉ của riêng Tập đoàn mà còn là trách nhiệm của từng thành viên Novaland.

Lọ đựng tình thương: Cùng tạo nên điều kỳ diệu tại các làng tẻ SOS Việt Nam

Một chiến dịch đang được phát động nhằm kêu gọi sự hỗ trợ cho 3.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 17 làng trẻ em SOS tại Việt Nam.

Nghệ An: Tết Trung thu vui ở ngôi trường nghèo miền núi chỉ có 66 học sinh

Trong không khí Tết Trung thu, các em nhỏ tại Trường tiểu học Đặng Thai Mai (xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) nhận được hàng trăm suất quà gồm bánh kẹo và lồng đèn do các thành viên của Hội sinh viên Trường đại học Vinh trao tặng.

Cần Thơ: Ấm áp khách sạn giá 1.500 đồng/ngày đêm

Với giá 1.500 đồng/ngày đêm cho những người có hoàn cảnh đặc biệt và giá 22.000 đồng/ngày đêm cho người bình thường, Kiến An Resident đang là tổ ấm cho những người nghèo khó cần một chỗ ở tại TP.Cần Thơ.

Tập đoàn Novaland góp phần tô đẹp ký ức tuổi thơ về một Trung thu ấm áp

Ngày 7.9, với mong muốn đem đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Trung thu ấm áp và ngập tràn nụ cười hạnh phúc, tập thể Cán bộ - nhân viên Novaland đã tham gia thăm hỏi, sinh hoạt vui chơi và tặng quà đến hơn 500 trẻ em tại các mái ấm tình thương và trường khuyết tật tại Q.3, Q.6, Q.10, Q.12, Q.Tân Phú, Q.Bình Thạnh… Hàng trăm phần quà bao gồm bánh và lồng đèn Trung thu, sữa, tập vở, dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm… đã được trao trực tiếp đến các em.

Đà Nẵng chia buồn cùng gia đình công dân Quảng Trị tử nạn khi cứu du khách

Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vừa có thư chia buồn tới gia đình anh Trần Long Khải, người đã quên thân mình cứu giúp những du khách đi lạc trên bán đảo Sơn Trà.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.