Việt kiều ở Cali kể khổ vì phải lì xì, chồng Mỹ ngao ngán

Trên Los Angeles Times, nhà báo gốc Việt Anh Do có bài viết nói về phong tục lì xì của cộng đồng châu Á, đặc biệt là người Việt tại Mỹ. Chúng tôi xin lược dịch.

Số nạn nhân người Việt trong container ở Anh có thể lên đến con số 6

BBC phiên bản tiếng Anh rạng sáng nay đưa tin họ e rằng có 6 người Việt Nam nằm trong số danh sách 39 người thiệt mạng. Thông tin này sau đó được The Sun và The Mirror đưa lại.

Nghi vấn có nạn nhân người Việt trong container đông lạnh ở Anh, Đại sứ quán Việt Nam vào cuộc

Đại sứ quán Việt Nam tại London đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát Anh để tìm hiểu thông tin 39 nạn nhân tử vong trong một xe container có thể có người quốc tịch khác ngoài Trung Quốc.

Tác giả sách ‘Từ kiến trúc sư trở thành bác sĩ ở Hoa Kỳ’ truyền cảm hứng sinh viên y khoa

Cuốn sách “Từ Kiến trúc sư thành bác sĩ tại Hoa Kỳ” kể về hành trình chàng sinh viên chuyên toán Trường THPT chuyên Bạc Liêu theo học kiến trúc, sau đó quyết định từ bỏ kiến trúc để theo đuổi y khoa – ngành học được xem là khó nhất và tốt nhất tại Mỹ. Hiện tại tác giả là một bác sĩ khá nổi tiếng tại Mỹ.

Dân mạng Việt vào trang đài Trung Quốc bình luận về chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông

Hôm qua, fanpage của Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc đã trích lời của ông Cảnh Sảng - phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc đề cập về tình hình Biển Đông và lập tức đông đảo dân mạng Việt Nam lên tiếng bảo vệ sự thật chủ quyền.

Đã tìm thấy cô gái người Việt mất tích tại Anh

Sau hơn một tuần mất tích, Lê Linh, cô gái 15 tuổi người Việt đã được cảnh sát Anh tìm thấy trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh.

Nhà văn gốc Việt kêu gọi QH Mỹ xem xét lại chính sách nhập cư của ông Trump

Neil Gaiman, Khaled Hosseini, Ariel Dorfman và Nguyễn Thanh Việt nằm trong số 40 nhà văn đã kêu gọi Quốc hội Mỹ “hành động ngay lập tức để khắc phục các điều kiện tàn bạo dành cho những người xin tị nạn bị giam giữ hiện nay”.

Chợ Vòm một thời của nước Nga: Nơi ẩn náu của tội phạm, gái mại dâm và hàng giả

Chợ Cherkizovsky (chợ Vòm) một thời bao phủ nửa nước Nga. Nó cũng là nơi tràn ngập các nhà thổ và các tay buôn bán vũ khí, nơi thịt chó được phục vụ như thức ăn và những ông trùm tội phạm tập hợp. Năm 2009, khi chợ bị đóng cửa, sự kiện này thậm chí còn được phát trực tiếp trên đài truyền hình Trung Quốc.

Cứu sống vợ thống đốc bang ở Nam Sudan, bác sĩ Việt Nam được tặng bò

Vợ thống đốc bang Bentiu (Nam Sudan) mang thai trong tình trạng nguy hiểm, sốt cao, rét run, đau bụng âm ỉ, nôn ói, tiêu chảy... đã được các y bác sĩ Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 Việt Nam cứu chữa thành công và giúp người phụ nữ này hạ sinh an toàn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.