Phát hiện thêm một tác dụng của việc bú mẹ

Sau khi phân tích tổng hợp 7 công trình nghiên cứu ở Ireland, Úc, Mỹ và các quốc gia khác, bao quát trên 60.000 em bé sinh trong thời kỳ 1951 - 2011 và mẹ của chúng, các nhà khoa học Mỹ nhận thấy trong số những đứa trẻ được bú bình bằng sữa tổng hợp có nhiều người thuận tay trái hơn so với những đứa trẻ được bú sữa mẹ.

Chào mừng những thiên thần ra đời lúc 0 giờ đêm giao thừa

Khi kim đồng hồ dần điểm đến mốc 0 giờ - giao thừa, cũng là lúc chị Cao Thị Bé L. (24 tuổi, ngụ Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) chuẩn bị “vượt cạn”. Và ngay đầu năm mới 2019, tiếng khóc chào đời của bé đã vang lên trong phòng sanh…

Bộ Y tế lên tiếng về việc không có vắc xin tiêm chủng mở rộng

Trước thông tin trong những ngày qua, vắc xin 5 trong 1 nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng không có để tiêm cho trẻ, ngày 11.9, Bộ Y tế cho biết hiện vắc xin thay thế cho vắc xin Quinvaxem trong chương trình tiêm chủng mở rộng là vắc xin ComBE Five đã có nhưng đang tiến hành thủ tục mua sắm theo qui định.

Giúp sản phụ bị u xơ tử cung ‘mẹ tròn con vuông’

Ngày 8.8, Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ cho biết, vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cấp cứu lấy thai kết hợp bóc đa nhân xơ tử cung, giúp 1 sản phụ sinh bé gái nặng 2.800 gam.

An Giang: 9X mang tam thai, vượt cạn thành công

Tối 27.6, lãnh đạo Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh An Giang, cho biết vừa mổ sinh thành công cho sản phụ mang tam thai.

Cùng con khám phá Siêu nhà máy sữa của Vinamilk

“Cùng con khám phá Siêu nhà máy sữa của Vinamilk” là hoạt động đặc biệt Vinamilk tổ chức cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và dịp hè 2018. Điểm đến của chuyến tham quan là Nhà máy sữa Việt Nam (Nhà máy Mega) tại Bình Dương - 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới.

Người thiếu vitamin D có nguy cơ bị ung thư ​

Thông tin trên được các chuyên gia đưa ra tại Hội nghị khoa học chuyên đề “Tiếp cận kỹ thuật xét nghiệm mới trong chẩn đoán và điều trị” do Bệnh viện Đại học Y dược (TP.HCM) tổ chức ngày 8.6.

Phẫu thuật thành công ca bệnh nhau cài răng lược hiếm gặp

Ngày 1.6, Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ, cho biết vừa phẫu thuật thành công, cứu sống 2 mẹ con sản phụ. Người sản phụ này mắc bệnh hiếm gặp…

Sự khác biệt trong cách Kate Middleton bế em bé hoàng gia

Chuyên gia ngôn ngữ hình thể Blanca Cobb đã tiết lộ những sự khác biệt khi công nương Kate Middleton bế từng đứa con mới sinh. Bà mẹ hoàng gia đã có kinh nghiệm hơn khi bế đứa con thứ ba, em bé hoàng gia sinh ngày 23.4.2018.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.