An Giang: Kỳ lạ chú trăn được phóng sinh tự tìm về chùa… ‘nghe tụng kinh’

Con trăn được phóng sinh rất khoái nghe các nhà sư tụng kinh nên khi đã no mồi, con trăn tự xuống núi tìm về ngôi chùa nơi đã từng đến.

Trắc nghiệm bằng hình ảnh: Điều gì khiến bạn đang lo lắng?

Hãy nhìn vào bức hình sau và hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ cho thấy bạn đang lo lắng vấn đề gì?

Bức ảnh gây tranh cãi suốt 10 năm qua bởi xuất hiện đầy ám ảnh của 'vị khách không mời'

Xuất hiện trên mạng vào năm 2009, bức ảnh chụp gia đình nhà Cooper đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi bởi một chi tiết khó hiểu và đầy ám ảnh.

Kỳ bí chuyện cưa cây ra máu và đốt nhang không cháy

Có câu chuyện vô cùng kỳ hoặc được truyền miệng, đó là người dân trên đỉnh Thiên Cấm Sơn (núi Cấm) kể rành mạch về chuyện 1 cây cổ thụ không tài nào đốn hạ được. Có lần chủ nhân cây này quyết tâm thuê đội cưa hạ cây để đốn nhưng rốt cuộc chào thua. Bởi khi đưa máy cưa vào gốc cây cắt thì từ thân cây chảy ra dòng nước có màu đỏ y hệt như máu người. Từ đó, người ta không còn dám đốn cây.

Vì sao người Đài Loan 'sợ' con số 4?

Theo quan niệm của người Đài Loan, số 4 là con số xui xẻo vì thế họ rất kiêng kỵ.

Ngư dân kể về sự linh thiêng của rùa biển

Nhiều ngư dân vùng biển ở Cà Mau rất sùng tín và cầu mong trong lúc vươn khơi đánh bắt cá sẽ gặp được rùa biển. Theo họ, nếu gặp loài động vật quý hiếm này, công việc đánh bắt sẽ phất lên và gặp nhiều may mắn trong những chuyến biển về sau.

Nếu không muốn tự 'quẳng' đi phúc đức của mình, đừng làm tổn hại 3 kiểu người này

Nếu bạn làm hại 3 người này, phúc đức của bạn sẽ bị vơi đi rất nhiều.

Bài 4: Bạn có gặp lại những người thân đã khuất?

Thật ra những người thân yêu luôn quanh quẩn bên cạnh và hướng dẫn chúng ta, trò chuyện với họ thì dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tôi thường vào một căn phòng vắng và trò chuyện với họ như thể họ đang ở đó, vì quả thật họ có ở đó.

Bài 3: Điều gì xảy ra với người tự tử sau khi chết đi?

Với những ai phải chọn giải pháp “kết thúc cuộc sống của mình một cách không tự nhiên”, trước đó họ thường rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cô đơn và đau khổ. Khi họ qua đời, họ sẽ nhận được tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ mà không hề bị phán xét.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.