Tình yêu lãng mạn của cặp đôi chuyển giới

Jasmine Merino và Ryan Said là cặp đôi chuyển giới với chuyện tình trong mơ và đang lên kế hoạch kết hôn cũng như có con vào một ngày không xa.

chuyen gioi

Ryan Said, 24 tuổi, tiến hành chuyển giới thành đàn ông 4 năm trước, đã trúng tiếng sét ái tình khi gặp cô bạn gái Jasmine Merino (18 tuổi). Thời điểm đó Jasmine Merino cũng vừa mới chuyển giới và sống như một người phụ nữ. Cả Jasmine và Ryan đều uống thuốc thay đổi hormone để dần dần có được ngoại hình như mong muốn.

Jasmine chia sẻ: “Quan hệ của chúng tôi rất hoàn hảo, bởi cả hai đều biết làm đàn ông và phụ nữ là như thế nào, nên chúng tôi hoàn toàn hiểu đối phương cũng như biết mình muốn gì. Tôi vui vì Ryan cũng là người chuyển giới, bởi khi tôi trải qua khoảng thời gian khó khăn, anh ấy hiểu cho tôi, và là người tôi có thể nương tựa vào”.

Tuy nhiên, trước khi tìm được hạnh phúc cùng nhau, cặp đôi đã phải trải qua nhiều thử thách.

"Những năm tháng lớn lên thực sự chật vật. Bố mẹ buộc tôi phải làm con gái trong khi tôi luôn mặc đồ con trai", Ryan nhớ lại thời thơ ấu ở Ontario, Canada. Khi anh công khai mình là người chuyển giới, bố mẹ đã gọi anh là một "nỗi ô nhục"... "Họ đưa tôi đi điều trị tâm lý, trị liệu. Họ nghĩ tôi mắc bệnh".

chuyen gioi
Ryan (trái) trong bức ảnh chụp năm 2008 trước khi chuyển giới. Khi đó tên anh là Sarah.
chuyen gioi
Hiện tại anh đã là một chàng trai nam tính.

Jasmine cũng trải qua giai đoạn chông gai tương tự khi sinh ra với hình dáng của một cậu bé nhưng lại thích búp bê hơn là những chiếc ôtô đồ chơi. "Tôi luôn biết đáng lẽ mình phải là một cô gái từ lúc học tiểu học", cô nói.

chuyen gioi
Jasmine năm 2012 trước khi chuyển giới.
chuyen gioi
Jasmine của hiện tại.

Ryan và Jasmine quen nhau trên Instagram và trò chuyện với nhau qua Skype khoảng 1 tháng trước khi trực tiếp gặp mặt.

"Cô ấy gửi tin nhắn cho tôi trước và tôi không quan tâm lắm vì nghĩ rằng cô ấy chỉ là một trong số những cô gái tóc vàng bình thường ngoài kia. Nhưng rồi tôi quyết định thử xem sao. Tuy nhiên, lúc gặp rồi, tôi cứ nói liến thoắng và thấy Jasmine là cô gái ngọt ngào nhất tôi từng tiếp xúc. Tôi nghĩ mình đã bị tiếng sét ái tình bởi tôi không thể rời mắt khỏi cô ấy", Ryan tiết lộ.

Cả Jasmine và Ryan đều tiêm hormone để chuyển giới sang cơ thể mà họ luôn mong ước. Cặp đôi đang cân nhắc tiến hành phẫu thuật hoàn chỉnh và lên kế hoạch kết hôn trong tương lai. Họ cũng muốn có con bằng cách dùng tinh trùng của Jasmine và trứng của Ryan.

chuyen gioi

Ryan đang hy vọng chuyện tình của anh sẽ truyền cảm hứng cho các đôi đang phải đấu tranh với giới tính thật của mình để biết rằng hạnh phúc hoàn toàn trong tầm tay.

“Tôi muốn bất cứ ai chuẩn bị trải qua những điều chúng tôi đã trải qua biết rằng, hãy can đảm và đừng từ bỏ. Hãy nói chuyện với ai đó trên thế giới sẽ có ít nhất một người hiểu bạn,” Ryan chia sẻ.

Ngọc Trâm (Theo DLM)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.