Siêu mẫu Cara Delevingne: 'Bị đàn ông tổn thương không khiến tôi trở thành đồng tính'

Ảnh: Porter
Cara Delevingne cho biết trải nghiệm xấu với đàn ông trong quá khứ không phải nguyên nhân “khiến cô trở thành đồng tính”. Bên cạnh đó, cô còn nhận được nhiều lời khuyên khiếm nhã từ Harvey Weinstein xoay quanh vấn đề xu hướng tính dục của mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Porter của Anh, Cara Delevingne tiết lộ cô từng hẹn hò với đàn ông lẫn đàn bà thế nhưng trải nghiệm với người khác giới đa số là tiêu cực.

“Tôi từng yêu đàn ông khi còn rất nhỏ. Lúc 5 tuổi, tôi đã khóc hết nước mắt khi nhìn thấy thầy giáo môn thể chất cưới một nữ giáo viên thể chất khác”, Cara nói. “Tôi đã hẹn hò với một chàng trai trong 4 năm. Sau khi chia tay, tôi tiếp tục qua lại với bạn thân của cậu ấy. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, tôi bị đàn ông làm tổn thương. Có điều, đó không phải nguyên nhân khiến tôi trở thành người đồng tính”.

Cara cho rằng xã hội hiện nay bị ám ảnh quá nhiều bởi những cái “nhãn” – thứ thường được dùng để miêu tả xu hướng tính dục, bản dạng giới của con người. “Tôi rất ghét việc ấy. Tôi ghét phải tự dán nhãn chính mình”, cô nói. “Trong rất nhiều dịp, tôi đã bị hỏi rằng: ‘Vậy cô là người đồng tính hay song tính hay chuyển giới hay chưa thể xác định?’. Tôi thật sự chán ngấy và trả lời: Tôi thay đổi hằng ngày”.

Khi vừa bước chân vào làng giải trí, Cara đã phân vân không biết liệu có nên công khai sống thật hay không bởi vì nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cô. Lúc đó, Cara đã được Harvey Weinstein – kẻ bị tố lạm dụng hàng loạt phụ nữ - khuyên rằng: “Cô sẽ chẳng thể thành công trong lĩnh vực này nếu là một phụ nữ đồng tính”.

“Khi tôi bắt đầu thử vai cho các bộ phim, Harvey Weinstein thường xuyên chỉ vào những nữ ngôi sao nổi tiếng và hỏi tôi rằng ‘đã ngủ với người này chưa?’. Điều này thật điên rồ”, cô nói.

Cara (27 tuổi) và bạn gái Ashley Benson (29 tuổi) quen nhau được gần 2 năm. Cô cho biết Ashley là người yêu đầu tiên mà mình có thể tin tưởng. Cả hai gặp nhau trên phim trường Her Smell và ngay lập tức nảy sinh cảm tình thế nhưng Cara cho biết: “Tôi chưa từng cho phép bất kỳ ai thật sự bước vào cuộc đời của mình bởi vì sợ rằng một ngày nào đó họ sẽ rời khỏi”.

Ashley và Cara

“Tôi không bao giờ thực sự tin tưởng ai, hoặc cảm thấy xứng đáng với điều đó và tôi luôn đẩy họ ra. Ashley là người đầu tiên nói: ‘Em không thể đẩy tôi đi. Tôi sẽ đối xử tốt với em. Tôi yêu em’. Tất cả đơn giản thế thôi: Cho phép người khác đối xử tốt với mình. Thế nhưng, tôi chưa từng làm thế”, Cara nói.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.