Mỹ: Cha ruột giết con trai chỉ vì con là người đồng tính

Nạn nhân Giovani Melton
Ngay giữa lòng nước Mỹ, một thiếu niên đồng tính đã bị cha mình giết chết chỉ vì có xu hướng tính dục khác biệt.

Ngày 2.11, Giovani Melton (14 tuổi) đã bị cha ruột của mình là Wendell Melton (53 tuổi) bắn chết tại nhà riêng ở tiểu bang Nevada. Theo lời khai từ những người sống lân cận, cả hai đã tranh cãi rất dữ dội cho đến khi kết thúc cuộc đối thoại bằng tiếng súng. Nhiều người thân của gia đình Melton đã khẳng định sự việc lần này xuất phát từ chuyện cậu bé là một người đồng tính.

Trả lời phỏng vấn của kênh CNBC, Sonja Jones, mẹ nuôi của Giovani, cho biết: "Giovani đã bị bạo hành về mặt thể xác lẫn tinh thần trong một khoảng thời gian rất dài. Cha của thằng bé căm ghét sự thật nó là người đồng tính. Tôi tin rằng trong tận thâm tâm, ông ấy thà giết chết chứ không muốn con trai ruột của mình như thế".

"Tôi còn nghe nói rằng cha của Giovani từng chĩa súng vào mặt nó sau khi phát hiện ra thằng bé đi chung với bạn trai", bà nói thêm.

Bailey Schultz, nhân viên tại trường trung học Coronado nơi Giovani đang theo học, nói rằng "Một chuyện buồn. Cậu bé còn quá trẻ và còn quá nhiều thứ chờ đợi ở phía trước".

Bạn bè của Giovani đã miêu tả cậu là một người vui vẻ, hoạt bát và năng động.

Wendell Melton từng làm việc cho hãng hàng không United Airlines và đảm nhận vị trí phi công.

Mai Thảo (theo GSN)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.