Màn hóa thân tuyệt vời của chàng trai 21 tuổi thành công chúa Disney

Bằng kỹ năng hóa trang tuyệt vời, Richard Schaeler đã khiến cho không ít người ngạc nhiên khi biết rằng đằng sau nàng công chúa Disney xinh đẹp đang đứng trước mặt lại là một chàng trai đồng tính trẻ. Mặc dù vậy, anh từng bị chọc ghẹo trong trường trung học vì thân hình quá khổ của mình.

Sinh sống tại Quận Cam (tiểu bang California, Mỹ), Richard Schaeler hiện là một nhà trang điểm tự do. Chàng trai 21 tuổi này đã trải qua một tuổi thơ khá khắc nghiệt khi từng sở hữu một thân hình quá khổ. Anh thường xuyên bị chọc ghẹo bởi bạn bè trong trường và hầu như không có bạn bè. Năm lớp 10, anh quyết định giảm cân.

Richard khi còn nhỏ
Ariel là nàng công chúa anh thích nhất

"Tôi luôn là kẻ cô độc trong trường và dành hầu hết thời gian chỉ để ở một mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi sau khi tôi giảm cân. Tôi đã kiếm lại được sự tự tin cho bản thân mình vào năm 18 tuổi. Lúc ấy, tôi chả còn quan tâm gì đến những gì người khác nói nữa", Richard chia sẻ.

Richard giờ đã là một anh chàng khá điển trai

"Tôi quyết định theo đuổi sở thích hóa trang là vì mọi người cứ nói mãi về việc tôi 'trung tính' như thế nào. Sự tò mò đã chiến thắng và tôi đã biến hóa trở thành công chúa Disney mà tôi thích nhất: Ariel", Richard nói. "Thành quả rất khá cho nên tôi quyết định thử nghiệm thêm nhiều công chúa khác và đôi khi là một số nhân vật nam".

Tấm ảnh này chính là sự khởi đầu cho niềm đam mê hóa trang của Richard

Kể từ 2013 đến nay, "gia tài" của Richard đã lên đến 40 bộ trang phục và 30 bộ tóc giả. Trang Instagram cá nhân của anh hiện có gần 100.000 người theo dõi.

Elsa và Anna
Megara trong Hercules
Bạch Tuyết
Bella

Richard từng tham dự các sự kiện của nhóm Official Disney Fan Club và cảm thấy khá thoải mái khi được ở bên cạnh những người cùng sở thích.

Cinderella

Jasmire
Thỉnh thoảng, anh cũng hóa trang thành nhân vật nam

"Việc hóa thân thành công chúa Disney giúp tôi trở nên tự tin hơn. Không phải tôi xinh đẹp hơn khi là công chúa mà là vì tôi được sống với chính mình. Chiếc váy chỉ là thứ thêm vào", Richard tâm sự. "Tôi thường xuyên nhận rất nhiều lời bình luận thô lỗ nhưng tôi nhanh chóng biến chúng trở thành trò đùa. Tôi biết rõ bản thân mình là ai, cần gì và muốn gì. Tôi không bao giờ để tâm đến ý kiến chỉ trích của kẻ khác".

Minh Chánh (Theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.