'Hồng Lâu Mộng' phiên bản đam mỹ 'gây sốt' với dàn nam chính điển trai

Dàn diễn viên của Hồng Lâu Mộng không có... cô gái nào
Do lệnh cấm từ chính phủ Trung Quốc, ekip của Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ đang tìm kiếm những thị trường tiềm năng khác như Đài Loan và Hong Kong.

Cuối năm 2016, dự án Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ vừa được hé lộ đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Đây là lần đầu tiên một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc được chuyển thể thành phim đồng tính nam. Chính vì thế, nó cũng đã gây ra không ít tranh cãi. Mãi đến gần đây, ekip làm phim mới công bố tạo hình nhân vật và hình ảnh teaser. Đáng chú ý là dàn diễn viên chính không hề có bất kỳ bóng dáng nữ giới nào.

Poster phim

Những gương mặt trẻ đáng chú ý xuất hiện trong Hồng Lâu Mộng phiên bản đam mỹ bao gồm Lý Trấn, Bạch Gia Vĩ, Lâm Quán Vũ... Nhiều hình ảnh hậu trường táo bạo cũng đã được nhà sản xuất tung ra nhằm kích thích sự tò mò của khán giả.

Toàn bộ nhân vật trong phim đều do các anh chàng điển trai đảm nhận
Dàn diễn viên trong ngày khai máy

Hình ảnh hậu trường táo bạo

Công chiếu tại Hong Kong vào 17.9 vừa qua, bộ phim đã nhận được phản hồi tích cực. Sắp tới, ekip làm phim sẽ nhắm tới thị trường Đài Loan do Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm dòng phim đồng tính. Mặc dù vậy, ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định chính xác.

Mai Thảo (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.