Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc

Sau một khoảng thời gian dài từ chối bình luận về mối quan hệ với nam siêu mẫu ngoại quốc Rhonee Rojas, những hình ảnh mới nhất của Hồ Vĩnh Khoa đã khiến cho người hâm mộ xôn xao khi anh hôn môi và trao nhẫn cho người yêu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cách đây vài giờ, Hồ Vĩnh Khoa đã đăng tải lên trang facebook cá nhân những tấm ảnh ghi nhận lại cảnh anh và bạn trai Rhonee Rojas trao nhẫn, khóa môi nhau trên một bãi biển thơ mộng. Hành động này khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng nam diễn viên sinh năm 1988 đã tổ chức đám cưới tại nước ngoài. "Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới" - Hồ Vĩnh Khoa viết.

Cặp đôi trao nhẫn cưới trên một bãi biển thơ mộng
Đây là lần đầu tiên Hồ Vĩnh Khoa công khai thừa nhận mối tình của mình với người hâm mộ và giới truyền thông.

Rhonee Rojas là một người mẫu quốc tế mang trong mình 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan). Tuy sinh sống tại Hawaii (Mỹ) thế nhưng anh lại hoạt động chủ yếu ở xứ sở chùa vàng. Cũng giống như Hồ Vĩnh Khoa, Rhonee Rojas rất thích đi du lịch và thường xuyên khoe thân hình cực chuẩn của mình lên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của anh hiện sở hữu gần 40.000 người theo dõi.

Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International 2011 và Men Universe Model 2012. Đặc biệt, anh cũng từng là đối thủ của Trương Nam Thành ở Manhunt International 2011. Khi ấy, đại diện từ Việt Nam đã đoạt danh hiệu Á vương 3 còn Rhonee Rojas thì trắng tay.

Hồ Vĩnh Khoa từng nhiều lần từ chối trả lời về mối quan hệ với Rhonee Rojas ngoại trừ thừa nhận việc cả 2 có đi du lịch chung. Mặc dù vậy, không khó để nhận ra họ đã quen từ trước đây rất lâu. Bằng chứng là nam siêu mẫu thường xuyên đến Việt Nam thăm Hồ Vĩnh Khoa.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • MauReply

    04-10-2017 05:36:29

    Tôi không có ác cảm gì với người đồng tính luyến ái, nhưng giá mà họ kín đáo hơn chút thì hay hơn, nhìn cảnh 2 gã đàn ông hôn môi nhau thiệt sự là kinh hãi quá !

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.