6 tình tiết nên xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình Disney

Các bộ phim hoạt hình của hãng Disney hầu hết đều dựa trên những câu chuyện cổ tích được lưu truyền hàng trăm năm. Chính vì thế chúng sở hữu nhiều tình tiết éo le, rắc rối và... hơi lỗi thời. Đôi khi, khán giả phải tự đặt câu hỏi 'Có cần thiết phải như thế không?' khi một số vấn đề trong phim có thể được giải quyết bằng những phương pháp rất đơn giản hoặc trở nên kịch tính hơn nhiều.
Dorkly - một trang chuyên vẽ ảnh châm biếm trên Internet - đã tổng hợp ý kiến của nhiều khán giả và đưa ra giải pháp hợp lý cho 6 bộ phim kinh điển sau đây của Disney, tất nhiên là theo phong cách hài hước.
1. The Little Mermaid
6 tinh tiet nen xuat hien trong cac bo phim hoat hinh Disney-hinh-anh-1
Nàng tiên cá từng ký tên vào hợp đồng của Ursula. Điều này chứng tỏ cô biết viết chữ. Nếu như vậy thì Ariel chỉ cần viết một tờ giấy tiết lộ tất cả những gì mà cô đã làm với hoàng tử và ngăn cản cuộc hôn nhân giả tạo. Mọi chuyện thế là êm xui. Đâu nhất thiết phải làm mọi thứ trở nên rắc rối hơn đâu nhĩ?
2. Snow White
6 tinh tiet nen xuat hien trong cac bo phim hoat hinh Disney-hinh-anh-2
7 chú lùn hết mực yêu thương và chiều chuộng Bạch Tuyết. Nếu vậy thì cô cứ thỏa sức sử dụng khối tài sản khổng lồ của họ để mua chuộc tất cả tay sai của người mẹ kế nham hiểm rồi đáp trả bà ta. Phương thức này rõ ràng hợp lý và phù hợp hơn khi cứ ngồi một chỗ chờ người khác đến hạ độc mình cũng như được cứu vớt từ một chàng hoàng tử nào đó.
3. Mulan
6 tinh tiet nen xuat hien trong cac bo phim hoat hinh Disney-hinh-anh-3
Thành thật mà nói, việc Hoa Mộc Lan là con gái liệu có gây "sốc" bằng việc cô sở hữu một con rồng biết nói hay không?
4. Cinderella
6 tinh tiet nen xuat hien trong cac bo phim hoat hinh Disney-hinh-anh-4
Lọ Lem xinh đẹp, nhân hậu và duyên dáng. Hoàng tử cũng không lo ngại xuất thân và địa vị của nàng. Vậy thì tại sao Lọ Lem không nói rõ cho hoàng tử biết về thông tin cá nhân của mình để chàng có thể kiếm được nàng dễ dàng hơn? Cô sở hữu tận 3 đêm cơ hội cơ mà?
Tuy nhiên, Lọ Lem đã không làm vậy mà lại để cho hoàng tử cầm chiếc giầy thủy tinh và lục tung cả vương quốc lên.
5. The Lion King
6 tinh tiet nen xuat hien trong cac bo phim hoat hinh Disney-hinh-anh-5
Nếu có bất kỳ ai đó chỉ vào khuôn mặt gian xảo của Mufasa và nói rằng hắn là kẻ giết người thì cũng không ai bất ngờ đâu nhĩ?
6. Aladdin
6 tinh tiet nen xuat hien trong cac bo phim hoat hinh Disney-hinh-anh-6
Tấm ảnh đã nói lên tất cả. Nếu bạn được sở hữu 3 điều ước thì hãy nói ra nguyện vọng của mình bằng cách thông minh nhất.
Minh Chánh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.