Người đồng tính đầu tiên được in trên tiền giấy của Anh

Tờ 50 bảng Anh có in hình nhà khoa học Alan Turing sẽ chính thức được lưu thông vào cuối năm 2021.

Beyone kiếm được 575 tỉ VNĐ từ phim 'The Lion King' phiên bản live-action

Giọng hát của Beyonce đắt giá thì xưa nay ai cũng biết thế nhưng cát-xê trả của cô trong phim 'The Lion King' phiên bản live-action vẫn khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Người đồng tính bị ngược đãi và lạm dụng tình dục trong quân đội Hàn

Bằng cách chia sẻ với Tổ chức Ân xá Quốc tế, các cựu binh sĩ LGBT trong quân đội Hàn Quốc từng bị quấy rối, lạm dụng tình dục và ngược đãi đã tố cáo những kẻ xấu cũng như vạch trần những gì đang diễn ra bên trong doanh trại của nước này.

Vườn thú Đức mở tour về 'quan hệ đồng tính' của sư tử, chim cánh cụt

Một tour đặc biệt nhân tuần lễ Pride tại vườn thú Munich, Đức cho khách tham quan hiểu thêm về quan hệ tình dục đồng tính phổ biến ở hàng trăm loài động vật.

Nam diễn viên phim 'Thưa mẹ con đi': 'Call me by your name' là nguồn cảm hứng lớn cho tôi

'Call me by your name' của đạo diễn người Ý Luca Guadagnino từng là hiện tượng tại LHP Sundance 2017 và sau đó đã được đề cử Oscar hạng mục 'Phim hay nhất'. Năm 2018, "Love, Simon" cũng được khán giả thế giới và Việt Nam đón nhận mạnh mẽ. Mùa hè năm nay, người yêu điện ảnh Việt Nam xôn xao trước những thông tin về dự án 'Thưa mẹ con đi' của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, một tác phẩm hòa quyện giữa chất thơ của 'Call me by your name' và câu chuyện gần gũi của “Love, Simon”.

Hé lộ mối tình đồng tính đầy lãng mạn của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ

Ngay từ cuối thế kỷ 19, Mỹ đã có một Đệ nhất phu nhân là người đồng tính và không ngần ngại theo đuổi tình yêu của mình với một phụ nữ khác.

Những diễn viên chuyển giới ở hậu trường gánh lô tô Sài Gòn

Các diễn viên gánh lô tô Sài Gòn Tân Thời tự trang điểm, dàn dựng các tiết mục tấu hài, hát để duy trì sân khấu tạp kỹ.

Cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên thi đấu cùng nhau tại giải Wimbledon

Alison van Uytvanck và Greet Minnen là một trong những cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất hiện nay trong làng thể thao thế giới.

Công ty du lịch Mỹ huỷ tour đến Ethiopia sau khi du khách LGBT bị đe doạ tính mạng

Sau khi nhận được nhiều lời đe doạ, công ty du lịch Toto buộc phải huỷ tour đến Ethiopia để bảo đảm an toàn tính mạng cho khách hàng của mình.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.