Ấn Độ: Chính quyền kêu gọi người chuyển giới tham gia bầu cử

Đây là lần đầu tiên những người chuyển giới tại Ấn Độ có thể tham gia bình chọn với tư cách thuộc nhóm “giới tính thứ 3”.

Bộ ảnh gây sốc của nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên công khai đồng tính

Mới đây, nam diễn viên Han Seok Cheon (sinh năm 1971) đã khiến công chúng giựt mình khi diện nhiều trang phục táo bạo và phá cách trên tạp chí Playboy phiên bản Hàn Quốc.

Kenya: Kỳ thị LGBT gây tổn thất 1,3 tỉ USD mỗi năm

Kỳ thị LGBT là hành động không hề có lợi nhưng lại mang đến trăm cái hại.

Phố đèn đỏ và nhà thổ của người chuyển giới: hồi ức nóng bỏng đến khó tin qua một bộ phim đặc biệt

‘Bugis Street’ thực hiện bởi đạo diễn người Hồng Kông YonFan, với sự tham gia của cố nghệ sĩ gốc Việt tài năng Lê Thị Hiệp, phác họa ấn tượng những khía cạnh quá khứ không phải ai cũng biết về đảo quốc Singapore. Phim xoay quanh một nhà thổ dành cho phụ nữ chuyển giới tại một khu đèn đỏ nay không còn tồn tại.

56% người dùng Grindr tin có thể tìm được bạn đời trên ứng dụng này

Quan điểm cho rằng những ứng dụng hẹn hò đồng tính (Grindr, Jack'D, Blued...) chỉ dành cho những người có nhu cầu quan hệ tình dục từ lâu đã được chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ như vậy và theo một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây, tỷ lệ phản đối đã bất ngờ chiếm đa số.

Cuộc tìm kiếm danh tính của đôi đồng tính tổ chức đám cưới vào năm 1957

Rất khó để tin một đám cưới đồng tính chỉn chu như thế này lại có thể được tổ chức vào năm 1957 - hơn nửa thế kỷ trước khi nước Mỹ chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính.

Nhật Bản: Gần 50% cộng đồng LGBT không thoải mái khi phỏng vấn xin việc

Theo một khảo sát gần đây, hơn 40% nhóm người đồng tính và song tính tại Nhật Bản từng có trải nghiệm không thoải mái khi tham dự các buổi phỏng vấn xin việc. Con số này ở nhóm người chuyển giới lên đến 80% - đại diện của ReBit cho biết.

Thái Lan đẩy mạnh thu hút du khách đồng tính, chuyển giới

Thái Lan đang đẩy mạnh quá trình ban hành luật mới nhằm trao thêm quyền cho các cặp đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBT). Và du lịch, ngành công nghiệp lớn nhất của đất nước, đang chớp cơ hội để thu hút thêm nhóm du khách này.

Đỗ Nhật Hà: 'Tôi sẽ cố gắng thúc đẩy quyền của người chuyển giới tại Việt Nam'

Tuy không đạt thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019, Đỗ Nhật Hà cho biết cô không thất vọng mà thay vào đó sẽ sử dụng cơ hội này như bàn đạp để trở thành một cá nhân có ích cho cộng đồng LGBT Việt (đồng tính, song tính & chuyển giới).

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.