'Sau cánh cửa' – Triển lãm ảnh khắc họa chân dung của những nhóm thiểu số tính dục trong xã hội

Khi xã hội cởi mở hơn cũng là lúc nhiều nhóm thiểu số trong cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) dần hiện diện và kể về câu chuyện của mình.

Cựu thủ tướng Anh: ‘Luật hôn nhân đồng giới khiến tôi tự hào’

Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt 'For the Record', David Cameron viết rằng việc đệ trình luật hôn nhân đồng giới là 'một trong những điều khiến tôi tự hào nhất'.

Cờ cầu vồng của cộng đồng LGBT ‘tỏa sáng’ rực rỡ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chiều hôm nay (14.9), hàng trăm người đã tham dự sự kiện ‘Ngày hiện diện tự hào’ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thuộc chuỗi hoạt động VietPride Sài Gòn 2019 do nhiều tổ chức chuyên về quyền của cộng đồng LGBT thực hiện diễn ra trong 2 ngày 14 và 15.9.

Siêu mẫu Cara Delevingne: 'Bị đàn ông tổn thương không khiến tôi trở thành đồng tính'

Cara Delevingne cho biết trải nghiệm xấu với đàn ông trong quá khứ không phải nguyên nhân “khiến cô trở thành đồng tính”. Bên cạnh đó, cô còn nhận được nhiều lời khuyên khiếm nhã từ Harvey Weinstein xoay quanh vấn đề xu hướng tính dục của mình.

Sân bay San Francisco ra mắt nhà ga tôn vinh chính trị gia đồng tính Harvey Milk

Một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới) khi Nhà ga Harvey Milk của San Francisco trở thành nhà ga sân bay đầu tiên trên thế giới được đặt theo tên của một người đồng tính.

5 người mẫu chuyển giới xinh đẹp đang thống trị làng thời trang

Những người làm nên lịch sử.

Chân dung người đồng tính trong ‘It Chapter Two’

Chi tiết nhân vật Richie là người đồng tính trong 'It Chapter Two' đã được khắc họa rõ nét hơn nhiều so với cuốn tiểu thuyết gốc của nhà văn Stephen King.

Lễ hội LGBT Hàn Quốc thu hút nhiều kẻ quấy rối hơn người tham gia

Hầu hết người Hàn Quốc phản đối hôn nhân đồng giới và chính phủ đến nay chưa có kế hoạch công nhận điều này, nhưng giới trẻ Hàn Quốc đã cởi mở hơn nhiều so với thế hệ bố mẹ họ.

Bóng đá Pháp không muốn 'làm con tin' của nạn kỳ thị đồng tính

Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) rút khỏi lập trường cứng rắn chống lại những bài hát cổ động và biểu ngữ mang nội dung kỳ thị đồng tính luyến ái trong sân làm gián đoạn nhiều trận đấu ở các giải bóng đá chuyên nghiệp đầu mùa này.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.