Bên trong shop đồ chơi người lớn ‘Circus of Books’ - một ‘biểu tượng’ văn hóa LGBT độc đáo tại Mỹ

Dự án phim tài liệu của nữ đạo diễn Rachel Mason là sự phác họa tươi vui duy cũng đầy suy ngẫm về một điểm đến LGBT nổi bật ở Los Angeles, Mỹ. ‘Circus of Books’, cửa hàng sách và đồ chơi tình dục dành cho người đồng tính quản lý bởi bố mẹ Mason - cặp vợ chồng gốc Do Thái sùng đạo, ẩn chứa trong nó nhiều câu chuyện thú vị lạ kỳ.

‘Dấu ấn’ rực rỡ của người đẹp chuyển giới-ca sĩ lô tô Dạ Thảo

Mini show với tên gọi "Dấu ân cá nhân – Ca sĩ Dạ Thảo" vừa diễn ra thành công tối 19.5 tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên một nữ ca sĩ theo nghề hát lô tô có được một mini show cá nhân.

'Rocketman' - phim đầu tiên do một hãng lớn sản xuất có cảnh sex đồng tính

Khi quyết định thực hiện 'Rocketman', đạo diễn Dexter Fletcher đã không ngần ngại mang vào những cảnh nóng - một chi tiết quan trọng trong cuộc đời của Elton John, một người đồng tính.

Đài Bắc - 'Thiên đường đồng tính' của phương Đông

Với những sắc màu đa dạng và sự phóng khoáng rất riêng, Đài Bắc luôn tỏa ra sức hấp dẫn lạ kỳ của một thành phố cận nhiệt đới. Bên cạnh những khu chợ đêm mà du khách đã nhẵn tên, Đài Bắc giờ đây còn được xem là thiên đường cho các cặp đôi đồng tính. Vẻ đẹp quyến rũ của Đài Bắc là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa truyền thống và hiện đại.

Đài Loan chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới

Đây là tin vui cho cộng đồng LGBT ở Đài Loan khi cơ quan lập pháp của hòn đảo tự trị hôm 17.5 đã bỏ phiếu hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới.

LHQ kêu gọi bảo vệ những người tị nạn LGBT nhân Ngày quốc tế chống kỳ thị LGBT

Mới đây, Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) đã đưa ra một loạt những cuộc tham vấn nhằm đưa ra các phương thức bảo đảm những người tị nạn thuộc cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới) có thể tìm kiếm sự giúp đỡ cần thiết nếu vấp phải nạn kỳ thị và phân biệt đối xử.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: 'Người đồng tính cũng không nên nhạy cảm quá!'

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giải thích lí do sử dụng các những khía cạnh, câu chuyện về LGBT ra làm yếu tố gây hài trong "Ước Hẹn Mùa Thu".

James Charles bị Jeffree Star miêu tả là ‘hiểm họa cho cộng đồng’ vì cố tình ‘dụ dỗ trai thẳng’

Cộng đồng beauty blogger mấy ngày qua đang dậy sóng vì mâu thuẫn giữa hai cái tên đình đám James Charles và Tati Westbrook. Mới đây, Jeffree Star cũng vào cuộc và nhận xét James là “mối nguy hại cho cộng đồng" vì nhiều hành động thô lỗ và khiếm nhã.

Cuộc diễu hành tự hào đồng tính tại Cuba bị cảnh sát giải tán

Bất chấp lệnh cấm, hàng trăm người đã tham gia buổi diễu hành tự hào đồng tính vào thứ 7 nhưng sau đó đã bị cảnh sát chặn lại.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.