Thanh toán không tiền mặt tăng đột biên trong đại dịch

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt đã có sự tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm trước.

Thương mại điện tử, sàn online chờ bùng nổ sau đại dịch

Hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam đang tạo ra một sự bùng nổ trong đại dịch COVID-19. Hàng loạt “ông lớn” bán lẻ đã nhảy vào lĩnh vực này để thu hút khách hàng.

‘Chợ online’ lên ngôi mùa dịch COVID-19, người mua cần cẩn trọng

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen và hành vi người tiêu dùng khiến việc việc trực tuyến, mua sắm online trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần cẩn trọng về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.

Người dân TP.HCM dễ dàng xem quy hoạch qua điện thoại

Ngày 29.4, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM chính thức cập nhật lên website và các kho ứng dụng điện thoại thông minh chương trình nâng cấp phần mềm xem thông tin quy hoạch trực tuyến.

Bứt phá sau đại dịch nhờ đầu tư vào nền tảng công nghệ

Trái ngược với bức tranh ảm đạm của các trung tâm thương mại, bán lẻ truyền thống do sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thì kinh doanh mua sắm trực tuyến, thanh toán trực tuyến… đang có mức tăng trưởng khả quan nhờ việc đầu tư vào công nghệ.

Trò chuyện với Ái Huỳnh - nữ COO người Việt Nam tại Silicon Valley

"Tôi nghĩ kinh tế Việt Nam sẽ trở lại quỹ đạo cũ sớm hơn Mỹ. Đấy có thể là dịp tốt để các bạn startup Việt Nam hợp tác, kinh doanh với Mỹ và các thị trường hồi phục chậm sau COVID-19", Ái Huỳnh - Giám đốc điều hành (COO) của Percolata chia sẻ.

3 doanh nhân công nghệ Việt có mặt trong danh sách '30 Under 30 Asia' của Forbes

Ba doanh nhân trẻ trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo được Bộ Khoa học và Công nghệ hỗ trợ thông qua Đề án 844 mới đây đã được tạp chí Forbes đưa vào danh sách 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi của châu Á (30 Under 30 Asia).

Ai ở đâu, ở yên đấy, hãy để App HDBank mang cả thế giới đến cho bạn

Hưởng ứng chủ trương “Ai ở đâu, ở yên đấy” để đảm bảo an toàn trong mùa COVID-19, các ngân hàng đã đưa ra nhiều hỗ trợ nhằm thúc đẩy khách hàng giao dịch online cùng hàng ngàn quà tặng ưu đãi.

Thêm ứng dụng làm việc từ xa cứ 5 phút tự động chụp ảnh nhân viên báo cáo sếp

Làm việc từ xa (tại nhà) đang dần trở thành chuyện... bình thường giữa đại dịch COVID-19, vừa giúp hạn chế tiếp xúc xã hội, vừa đảm bảo tiến độ công việc.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.