Vinaconex lên tiếng việc TGĐ Nguyễn Xuân Đông bị công an triệu tập

Tổng Giám đốc Vinaconex Nguyễn Xuân Đông - Ảnh: infonet
Tổng công ty Vinaconex xác nhận ông Nguyễn Xuân Đông nhận được triệu tập của Công an TP.Hà Nội, nhưng với tư cách là người đại diện pháp luật của đơn vị liên quan.

Tổng công ty cổ phần Vinaconex vừa có văn bản gửi các cổ đông và đơn vị liên quan về việc Tổng giám đốc Vinaconex Nguyễn Xuân Đông bị triệu tập.

Theo đó, ngày 23.7, Vinaconex nhận được văn bản số 1572 của Công an TP.Hà Nội thông báo về việc đang xác minh vụ việc một cá nhân cùng đồng phạm mua bán trái phép hóa đơn, làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức, xảy ra tại Hà Nội.

Trong văn bản này, Công an TP.Hà Nội đề nghị Tổng Công ty CP Vinaconex rà soát và cung cấp một số hồ sơ tài liệu có liên quan từ năm 2016-2018, đồng thời gửi giấy triệu tập ông Nguyễn Xuân Đông, với tư cách là Tổng giám đốc, người đại diện pháp luật hiện nay của Vinaconex, đến làm việc với cơ quan chức năng về các vấn đề trên.

Theo Vinaconex, ngay sau khi nhận được văn bản trên, Tổng giám đốc Vinaconex đã giao nhiệm vụ cho bộ phận Tài chính kế toán khẩn trương kiểm tra, rà soát và thống kê toàn bộ hóa đơn/chứng từ có liên quan đến danh sách các công ty/đơn vị cần xác minh theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Nam Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.