Dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện ích từ Viet Capital Bank

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Viet Capital Bank là một hình thức thanh toán miễn phí các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước, truyền hình cáp, Internet, điện thoại di động trả trước, điện thoại di động trả sau…ở mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet và Mobile Banking.
Thanh toán hóa đơn trực tuyến đang ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi, nhanh chóng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. Thay vì phải chờ đợi nhân viên thu cước đến tận nhà hay lo lắng bị cắt dịch vụ khi thanh toán muộn thì khách hàng phải có thể chủ động thanh toán hóa đơn 24/7 và tại bất cứ nơi đâu.
Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Viet Capital Bank đã cho ra đời dịch vụ thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này là một hình thức thanh toán miễn phí các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước, truyền hình cáp, Internet, điện thoại di động trả trước, điện thoại di động trả sau…ở mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet và Mobile Banking.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cá nhân hoặc tổ chức chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking) của Viet Capital Bank. Hiện, ngân hàng này đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ thanh toán từ 32 nhà cung cấp và hàng loạt các dịch vụ tiện ích đa dạng khác.
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là các thông tin giao dịch hoàn toàn được bảo mật bằng hình thức xác thực 2 lớp: Mật khẩu và mã OTP.Không chỉ thanh toán các hóa đơn cho bản thân, dịch vụ còn cho phép khách hàng thanh toán cho nhiều hóa đơn khác như của bạn bè, đồng nghiệp, người thân…mà không bị giới hạn hạn mức giao dịch trong ngày.
Bên cạnh dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến, ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích khác bao gồm chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, mở và tất toán tiền gửi trực tuyến, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn số dư tài khoản, xem sao kê, xem tỉ giá, tính lãi tiền gửi, tính lãi vay, chuyển đổi ngoại tệ, …
Phan Diệu

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.