TP.HCM điều chỉnh giá đất tại 2 huyện Nhà Bè, Bình Chánh

Khu vực cầu Phước Lộc, huyện Nhà Bè thường có hiện tượng xói lở bờ sông - Ảnh: Internet
UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ và mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm của dự án Xây dựng kè bảo vệ chống xói lở bờ sông khu vực cầu Phước Lộc tại xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè.

Cụ thể, đối với đất ở, hệ số điều chỉnh giá đất mặt tiền đường Đào Sư Tích là 4,2439; cách mặt tiền đường dưới 100m, hẻm đường Đào Sư Tích là 4,4842 và cách mặt tiền đường trên 100m, hẻm đường Đào Sư Tích là 4,4891.

Đối với đất nông nghiệp trồng cây lâu năm vị trí 1, mặt tiền đường Đào Sư Tích là 13,157 và vị trí 2 là 12,892; đất nông nghiệp trồng cây hằng năm vị trí 1, mặt tiền đường Đào Sư Tích là 13,415, và vị trí 2 là 13,096.

Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3.

Ngoài ra, UBND TP cũng vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ và mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm của dự án đầu tư xây dựng mới các cầu trên đường liên ấp 1-2, tại xã Bình Lợi và xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Trương Văn Đa là 2,313 và đất nông nghiệp là 2,962. Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,25.

Quang Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.