Bkav bán được 12.000 chiếc Bphone trong ngày đầu tiên

Gần 5.000 chiếc Bphone được đặt mua trong hai giờ. Bkav cho biết, với tốc độ này, đến cuối ngày 2.6, họ sẽ bán được khoảng 12.000 chiếc Bphone.
Bphone bắt đầu được mở bán từ 10h đến 22h ngày 2/6. Trong 10 phút đầu tiên đã xảy ra hiện tượng nghẽn mạng trên hệ thống của tập đoàn này vì rất đông người mua và người xem sản phẩm truy cập cùng lúc.
Bkav ban duoc 12.000 chiec Bphone trong ngay dau tien
Phiên bản 16 GB được đặt mua nhiều nhất
Tính đến 12h, đã có 4.800 máy được đặt mua qua hệ thống online của Bkav. Công ty này khẳng định, con số này được thống kê sau khi đã loại trừ các đơn đặt hàng "ảo".

Trong số đó, phiên bản 16 GB có lượng đặt hàng nhiều nhất, chiếm gần 50%. "Có một điều ngoài dự kiến của chúng tôi là bản mạ vàng. Ban đầu chúng tôi cho rằng chỉ khoảng vài % khách hàng sẽ đặt hàng. Nhưng hiện số lượng đã lên đến gần 20%", đại diện tập đoàn này chia sẻ.

TP. HCM đang là khu vực có số lượng đơn hàng lớn nhất, tiếp đến là Hà Nội rồi tới các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh. Các khách hàng đặt mua sản phẩm sớm nhất sẽ nhận Bphone vào đầu tuần sau. Những người đặt muộn hơn có thể nhận máy khoảng 2-3 tuần sau đó.

Bkav ban duoc 12.000 chiec Bphone trong ngay dau tien
Lỗi hệ thống khiến phí vận chuyển bị tính sai. Bkav đã cập nhật lại thông tin, phí ship chỉ tính theo đơn hàng, không tính theo số lượng máy. Nguồn: FB Dao Toan..
Bkav miễn phí vận chuyển hàng tại Hà Nội và TP HCM trong khi phí giao hàng đến các tỉnh thành khác là 200.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều người đặt mua cho biết, dù đăng ký ở Hà Nội và TP HCM, họ vẫn bị thu phí và tính theo số lượng máy (ví dụ mua 5 chiếc Bphone bị thu 1 triệu đồng tiền vận chuyển).
Bkav cho hay đây chỉ là sai sót của hệ thống đặt hàng trực tuyến và họ đã sớm cập nhật lại thông tin, tức chỉ tính phí theo số đơn hàng chứ không theo số lượng sản phẩm.

Theo VnExprees


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.