Đưa sản phẩm tường bê tông siêu nhẹ, thân thiện môi trường về miền Tây

Thi công nhà với vật liệu tường bê tông siêu nhẹ- Ảnh: Nguyễn Hồ
Những tấm tường bê tông siêu nhẹ Eps Lightwall được đánh giá là thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng… sẽ được tiêu thụ rộng rãi tại miền Tây trong thời gian tới.

Tối 15.10, Công ty TNHH Đầu tư - Phát triển An Ngọc Điền đã ký hợp đồng trở thành nhà phân phối độc quyền tại miền Tây cho Công ty CP Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ mới Kim Long. Sản phẩm độc quyền là tấm tường bê tông siêu nhẹ siêu nhẹ Eps Lightwall do Kim Long sản xuất.

Tường bê tông siêu nhẹ Eps Lightwall là vật liệu xây dựng mới, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chí: thân thiện với môi trường, độ an toàn cao, bền chắc, thuận tiện trong sử dụng, tiết kiệm chi phí so với vật liệu truyền thống.

Giới thiệu sản phẩm cho giới xây dựng miền Tây - Ảnh: Nguyễn Hồ

Tấm tường này bên ngoài là mặt cement board chịu nước, giữ là hỗn hợp bê tông hạt xốp, có trọng lượng từ 550-750kg/m3, nên dễ vận chuyển, lắp đặt. Tường này có thể sử dụng thay gạch nung truyền thống nên không cần khai thác đất sét, phá hoại môi trường. Tấm tường có khả năng chịu lực, chống thấm và chống ồn khá tốt.

Theo phía Công ty Kim Long, thời gian qua, các tấm tường này đã được tiêu thụ ở 17 tỉnh phía Bắc và 6 tỉnh phía Nam, được giới xây dựng đánh giá cao.

Nguyễn Hồ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.