Hoa Tết ở Đà Nẵng: Đến chiều 29 Tết vẫn... ê chề

Hôm nay đã là 29 Tết, chỉ còn 1 ngày nữa là bước sang năm Âm lịch mới Canh Tý 2020, thế nhưng nhiều vựa hoa Tết từ chợ hoa đến các điểm bán hoa trên địa bàn TP.Đà Nẵng vẫn... ê chề.

Hai tập đoàn Nhật Bản sẽ tham gia xây dựng đô thị thông minh tại TP.HCM

Tập đoàn thương mại Mitsubishi và tập đoàn bất động sản Nomura của Nhật Bản sẽ hợp tác với một đối tác của Việt Nam xây dựng khu đô thị thông minh tại TP.HCM.

Chứng khoán châu Á 'chao đảo' vì dịch bệnh do virus Corona từ Trung Quốc

Thị trường chứng khoán châu Á giảm điểm đáng kể trong phiên ngày 23.1, giữa bối cảnh các nhà đầu tư ngày càng quan ngại về dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra từ Trung Quốc.

Tây Nguyên và sự phát triển bền vững

Có kinh tế xã hội ở Tây Nguyên ổn định và phát triển bền vững, chúng ta sẽ có điều kiện rất lớn để phát triển kinh tế xã hội cả nước ổn định và bền vững trên đôi cánh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Năm 2025: Ít nhất 80% người trưởng thành có tài khoản ngân hàng

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 tại Quyết định 149/QĐ-TTg.

Việt Nam đặt mục tiêu thu hút 35 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2030

Đến năm 2030, du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn và phát triển bền vững. Việt Nam trở thành điểm đến đặc biệt hấp dẫn, thuộc nhóm 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới.

Vinashin/SBIC tự ý 'tiêu pha' hơn 6.000 tỉ đồng của Nhà nước

Thanh tra Chính phủ đã kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an xác minh, điều tra hai vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự liên quan đến Vinashin.

Rút tiền qua ATM tăng 200% so với ngày thường

Trong 2 ngày 21 và 22.1.2020 (tức ngày 27 và 28 tháng Chạp) đã có sự gia tăng đột biến (tăng 200%) về số lượng giao dịch rút tiền mặt qua ATM so với ngày thường. Nhiều nơi xuất hiện tình trạng ùn ứ người dân xếp hàng rút tiền tại cây ATM ở một số khu công nghiệp.

Thái Lan có thể cấm hẳn ô tô cá nhân để giảm ô nhiễm không khí

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn bằng hoặc nhỏ hơn 2,5 micrometer (PM2.5) nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức gấp đôi ngưỡng an toàn.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.