Trước nguy cơ phá sản, cổ phiếu Gang thép Thái Nguyên 'tê liệt'

Trong phiên giao dịch ngày 22.4, cổ phiếu TIS của Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco) đã "tê liệt" thanh khoản sau những thông tin không mấy khả quan về tình hình pháp lý, tài chính cũng như sản xuất kinh doanh của công ty thời gian gần đây.

HDBank vào Top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2019

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank) vừa được Vietnam Report (VNR) đánh giá nằm trong Top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất 2019 và Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất năm 2019.

VCCI đề nghị bỏ quy định lắp hộp đèn đối với xe hợp đồng điện tử

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), góp ý dự thảo sửa đổi Nghị định 86 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Cựu Tổng giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang đầu quân cho Go-Viet

Ngày 22.4, Go-Viet chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê), cựu Giám đốc Facebook Việt Nam làm tân Tổng giám đốc của công ty này.

Quảng Nam - Đà Nẵng chốt phương án khơi thông sông Cổ Cò

Dự án khơi thông sông Cổ Cò chảy qua địa phận 2 tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng dự kiến có tổng vốn đầu tư khoảng 1.245 tỉ đồng. Hai địa phương đã tổ chức họp bàn và thống nhất thời gian khớp nối, thông luồng toàn tuyến Đà Nẵng - Quảng Nam trước tháng 9.2020.

Bản đồ Gia vị và 'ông Tây nước mắm' Didier Corlou sẽ xuất hiện tại Hội chợ HVNCLC 2019

Những nghệ nhân ẩm thực Việt Nam, những doanh nghiệp có tâm với ẩm thực nước nhà luôn đau đáu làm sao vẽ được bản đồ ẩm thực hay bản đồ gia vị Việt Nam, làm sao tôn vinh đầu bếp giỏi, khai thác tiềm năng ẩm thực còn tiềm ẩn trong dân gian...

Thu giữ gần 2.000 sản phẩm giả hiệu Gucci, LV... tại Menshop 79.com và Menshopfashion.com

Kiểm tra 5 địa điểm bán hàng của menshop 79.com và menshopfashion.com, lực lượng chức năng đã thu giữ gần 2.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu lớn.

Giá xăng liên tục tăng, gánh nặng đè lên vai người dân và doanh nghiệp

Hiện giá xăng E5 RON92 ở mức tối đa 19.703 đồng; RON 95 là 21.235 đồng. Giá xăng tăng mạnh liên tiếp cộng với giá điện tăng hồi cuối tháng 3 đang tạo áp lực tăng giá lớn lên các mặt hàng tiêu dùng và cước vận tải.

Cận cảnh dự án Gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2 đang ‘đắp chiếu’

Lãnh đạo Công ty Gang Thép Thái Nguyên (TISCO) cho biết việc triển khai bị chậm, tiến độ kéo dài đã gây dư luận không tốt trong xã hội đối với dự án Gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tài chính của công ty.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.