Nhiều hộ nông dân bán tháo lợn để chạy dịch

Do tâm lý lo sợ dịch bệnh, nhiều hộ nông dân bán lợn chạy dịch số lượng lớn khiến nguồn cung lợn hơi tăng đột ngột và giá lợn hơi giảm mạnh.

Chàng trai tàn tật vươn lên từ nghị lực và đam mê

Cha mẹ là nông dân, anh là con út trong gia đình đông anh chị em, không may bị bệnh sốt bại liệt từ khi còn nhỏ làm đôi chân và 1 tay co quắp. Vì thế sức khỏe anh đã kém hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. Nhưng cuộc đời 1 chàng trai tàn tật, bằng sự nỗ lực phi thường của bản thân, chàng trai này đã “biến” những vỏ gáo dừa khô tưởng như bỏ đi thành nhiều sản phẩm thủ công đẹp mắt.

Còn 93 doanh nghiệp phải cổ phần hóa

Theo Bộ Tài chính, số lượng doanh nghiệp phải cổ phần hóa còn lại là 93/127 doanh nghiệp, chiếm 73% kế hoạch đề ra.

Trung Nguyên Legend-24 năm nỗ lực hiện thực hóa khát vọng thương hiệu toàn cầu

Dẫn đầu ngành cà phê Việt Nam, thời gian qua, Tập đoàn Trung Nguyên Legend có bước chuyển mình mạnh mẽ với công cuộc tái đầu tư toàn diện về thương hiệu, sản phẩm mới, không gian mới, dự án mới và các hoạt động phụng sự.

Xăng giảm giá hơn 1.000 đồng/lít từ 15 giờ chiều 17.6

Theo thông tin điều hành xăng dầu từ liên bộ Công Thương - Tài chính, từ 15 giờ ngày 17.6, xăng RON95-III giảm 1.085 đồng/lít; xăng E5RON92 giảm 986 đồng/lít

GS Từ Sỹ Sùa: Không nên tăng phí BOT vào thời điểm này

GS-TS Từ Sỹ Sùa từ khoa Vận tải - Kinh tế, Đại học GTVT cho rằng không nên tăng phí BOT vào thời điểm này. Hơn nữa, việc tăng phí cần phải công khai, minh bạch, có lộ trình rõ ràng.

Bến Tre: Tăng cường kiểm soát tôm hùm nước ngọt

Ngày 17.6, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bến Tre cho biết, ông Nguyễn Hữu Lập, Phó Chủ tịch UBND tỉnh này vừa có ý kiến chỉ đạo các sở ngành có liên quan về việc tăng cường quản lý, kiểm soát tôm hùm nước ngọt trên địa bàn.

Đã gỡ bỏ gần 600 gian hàng và website thương mại điện tử bán hàng giả, hàng nhái

Theo nguồn tin từ Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), thời gian qua Bộ Công Thương đã phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý nhiều trường hợp vi phạm về thương mại điện tử và hàng giả, hàng nhái.

Thủ tướng yêu cầu báo cáo về việc thiếu hụt phi công

Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải báo cáo tổng thể về nhân lực ngành hàng không, trong bối cảnh ngành này đang khan hiếm về nhân lực và có hiện tượng “giành giật” phi công giữa các hãng bay.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.