Xe Thái về Việt Nam với giá hơn 450 triệu đồng

Tính bình quân, giá xe nhập về từ Thái 19.369 USD/chiếc (tương đương hơn 450 triệu đồng/chiếc), chưa bao gồm các loại thuế phí.

Hà Nội tính chi hơn 36 tỉ đồng làm cầu cho người đi bộ qua sông Tô Lịch

Dự kiến, trong năm 2019 - 2020 Hà Nội chi hơn 36 tỉ đồng từ tiền ngân sách thành phố xây ba cầu vượt cho người đi bộ kết hợp cho người đi xe đạp qua sông Tô Lịch.

Foxconn đã thuê được đất ở Việt Nam mở nhà máy lắp ráp tivi

Dự kiến tổng mức đầu tư giai đoạn 1 cho nhà máy lắp ráp linh kiện màn hình ti vi của Foxconn tại Quảng Ninh là 26 triệu USD. Hon Hai Precision Industry Co. (Ltd.)

Trung Quốc siết thị trường, các bộ ngành vào cuộc ứng cứu doanh nghiệp

Bên cạnh nguyên nhân đến từ nhu cầu tiêu thụ nội địa yếu đi, những động thái mới trong chính sách và thực thi chính sách của Trung Quốc đang siết chặt các thị trường nhập khẩu, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Phát hiện vụ vận chuyển trái phép 200.000 lít dầu DO

Một chiếc tàu vận chuyển khoảng 200.000 lít dầu DO, trị giá 3,26 tỉ đồng nhưng không có giấy tờ chứng minh hợp pháp, vừa bị phát hiện, tạm giữ.

Bộ Quốc phòng sẽ thành lập thêm tập đoàn kinh tế

Binh đoàn 15, Binh đoàn 16 của Bộ Quốc phòng sẽ thu hẹp dần hoạt động sản xuất kinh doanh, xử lý các tồn đọng về tài chính, xây dựng các khu kinh tế quốc phòng. Bộ Quốc phòng đã dự thảo Đề án cơ cấu lại từng binh đoàn và công ty này theo hướng thành lập các đoàn kinh tế quốc phòng...

Xăng đồng loạt giảm giá từ 15h chiều 16.9

Xăng dầu trong nước sẽ có mức giá mới theo quyết định của liên bộ Công Thương - Tài chính, sau khi áp dụng BOG.

Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm độc lập của PVN ở mức BB+

Ngày 13.9.2019 Fitch Ratings đã công bố kết quả đánh giá tín nhiệm độc lập của PVN ở mức BB+; xếp hạng nhà phát hành công cụ nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) lần đầu tiên ở mức ‘BB’ với ''Triển vọng tích cực'', mức xếp hạng IDR này của PVN tương xứng với hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam (BB/Triển vọng tích cực).

Các hãng hàng không bắt đầu bán vé Tết

Còn khoảng hơn 4 tháng nữa là giáp Tết Canh Tý và ngay lúc này, các hãng hàng không đã công bố việc mở bán vé máy bay cho dịp Tết.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.