Mẹo phong thủy trang hoàng phòng khách để đón Tết

Phòng khách vừa đủ đồ dùng, ngăn nắp và trang trí hợp phong cách gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn dịp năm mới.

Xuân về khoe sắc trên bến Bình Đông, Sài Gòn-Chợ Lớn

Những ngày giáp Tết, bến Bình Đông, Q.8, TP.HCM tấp nập xuồng ghe từ các làng hoa nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long đổ về, trên bến dưới thuyền hoa xuân khoe sắc thắm rộn ràng cả một đoạn sông dài…

Thiết kế đưa thiên nhiên vào ngôi nhà ở Đà Nẵng

Thắng House, một ngôi nhà hiện đại vừa hoàn thành cách đây không lâu tại một khu đô thị ở Đà Nẵng và là dự án mới nhất của KTS Võ Trọng Nghĩa, trong sêri “Nhà cho cây”, theo Deezen.

Cà Mau: Đại gia xây biệt thự chống bom đạn và động đất tốn hàng chục tỉ đồng

Căn nhà của ông Khắp được thiết kế, xây dựng vừa có chức năng chống chịu bom đạn, vừa chống rung lắc của động đất. Đây được xem là ngôi nhà độc nhất vô nhị ở xứ Cà Mau.

9 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật nhất trong năm 2019

Nội thất – ngành thiết kế, nghệ thuật hiện đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, đã trải qua một năm 2019 bùng nổ với các thiết kế phong phú và đa dạng. Bài viết dưới đây tổng hợp 9 xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng nhất của năm theo bình chọn của tạp chí Dezeen.

Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật ở Tây Ninh

Tama House là ngôi nhà 91m2 có thiết kế có thiết kế mang đậm phong cách Nhật nằm ở Tây Ninh. Với thiết kế này, ngôi nhà sẽ hạn chế được khí hậu nắng nóng của miền Nam và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Ngôi nhà ở Sài Gòn có lối thiết kế thông gió tự nhiên, giảm thiểu điều hòa nhiệt độ

Nằm ở quận Tân Phú, Breeze House là ngôi nhà điển hình cho lối thiết kế kết hợp giữa tính vô định hình, ngẫu nhiên và có những tính toán phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng điều hòa thông qua hệ thống thông gió tự nhiên.

Spa như một bảo tàng nghệ thuật đơn sắc dưới chân núi

Euphoria Spa, một spa rộng hơn 3.000m2 với không gian ấn tượng như một bảo tàng nghệ thuật nằm trong danh sách đề cử ở hạng mục Nội thất của Dezeen Award.

Biệt thự thiết kế đương đại ở Sài Gòn của đại gia mê xe

Lấy cảm hứng từ công trình Villa Savoye hòa cùng lối kiến trúc bản địa, một biệt thự ở khu Thảo Điền Q.2 được Archdaily đăng tải cách đây không lâu. Ngôi nhà là điển hình của lối kiến trúc dựa trên văn hóa bản địa nhưng đề cao sự riêng tư cá nhân.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.