Họp báo ra mắt Shark Tank mùa 3

Tại buổi họp báo ngày 18.4, chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỉ đã chính thức khởi động mùa thứ 3 với sự kiện công bố đối tác chiến lược.

Tinh hoa quản trị dự án

Quản trị dự án là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định một dự án thành công hay thất bại. Vậy bạn cần trang bị những kỹ năng, công cụ, tư duy gì để quản trị một dự án hiệu quả?

Grab mở đăng ký đợt 2 cho các startup tham gia CT Grab Ventures Velocity

Grab Holdings Inc (Grab) hôm nay chính thức thông báo nhận hồ sơ đăng ký Đợt 2 dành cho các startup khắp Đông Nam Á tham gia vào chương trình Grab Ventures Velocity. Grab Ventures Velocity là chương trình thúc đẩy tăng trưởng của Grab Ventures dành riêng cho các startup trong giai đoạn phát triển.

9X An Giang ‘hô biến’ tăm tre thành các tác phẩm nghệ thuật

Từ những chiếc tăm xỉa răng bằng tre bé xíu, một thanh niên 9X ở An Giang đã biến thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo như tháp Eiffel, cầu Mỹ Thuận, đền thờ Bác Tôn hay Khuê Văn Các.. khiến người xem phải trầm trồ, thán phục.

Tổ hợp tác Đan mê bồ giúp phụ nữ nghèo có thu nhập ổn định

Tổ hợp tác Đan mê đã thành lập được 3 năm và hiện là mô hình kinh tế rất hiệu quả, doanh thu mỗi tháng khoảng 200 triệu đồng, mỗi năm vào khoảng 2,5 tỉ đồng, trong khi đó những phụ nữ nghèo tham gia làm hội viên lại có được thu nhập ổn định từ công việc ở đây.

Google Cloud tạo cơ hội cho startup Việt tiến ra thế giới

Trong khoảng 6 tháng của năm 2018, tổng giá trị các gói mà Google Cloud đã hỗ trợ cho startup tại Việt Nam đã vượt hơn 1 triệu USD và dự kiến còn tiếp tục tăng mạnh trong 2019.

Sáu đời ‘giữ lửa’ thương hiệu nước mắm ở Phú Quốc

Những ngày đầu năm Kỷ Hợi, chúng tôi về Phú Quốc (Kiên Giang) thăm nhà thùng nước mắm nổi tiếng xứ đảo, nơi lưu giữ và phát triển truyền thống gia đình 6 đời làm nước mắm.

Ý tưởng khởi nghiệp tốt của nữ doanh nhân khởi nghiệp có thể nhận tài trợ 75.000 USD

Các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ có cơ hội nhận được vốn tài trợ lên tới 75.000 USD cho 1 ý tưởng/dự án với tổng giá trị tài trợ lên tới 1 triệu USD, tương đương 23 tỉ đồng.

Cuốn sách 'Quyền lực mới' và chìa khóa cho thành công

Cuốn sách “Quyền lực mới” vừa được First News mua bản quyền xuất bản ở Việt Nam, không chỉ là chiếc chìa khóa thành công cho các công ty hàng đầu trong nền kinh tế chia sẻ, những chính trị gia, nhà quản trị trong thế kỷ 21… mà còn mở ra cái nhìn mới về sự tác động mạnh mẽ của mạng xã hội trong đời sống của mỗi người. Đây là thời đại mà chỉ một dòng chữ ngắn trên mạng xã hội cũng có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.