Phát động chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2019

Sao Khuê là danh hiệu uy tín của ngành phần mềm và công nghệ thông tin - Ảnh: VINASA
Theo thông tin từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Hiệp hội đã phát động Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2019 - Danh hiệu uy tín và danh giá của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Sao Khuê là danh hiệu uy tín của ngành phần mềm và công nghệ thông tin nhằm công nhận và tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm tốt, tiêu biểu ứng dụng hiệu quả của Việt Nam do VINASA tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2003.

Năm 2019 là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng APICTA - Giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê 2019 đặc biệt sẽ được VINASA ưu tiên giới thiệu và đề cử tham gia giải thưởng này.

Theo thông tin từ VINASA, đối tượng tham gia Sao Khuê 2019 bao gồm 5 nhóm: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu (theo 24 lĩnh vực chuyên ngành); Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0; Các sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp; Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; Các dịch vụ CNTT (theo 8 lĩnh vực chuyên ngành).

Theo kế hoạch, các doanh nghiệp có thể đăng ký các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tham gia chương trình từ nay đến hết ngày 5.3.2019. Công tác bình chọn sẽ diễn ra trong tháng 3.2019. Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4.2019.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.