Xuất hiện smartphone KFC độc quyền tại Trung Quốc

KFC và Huawei hợp tác ra mắt sản phẩm đặc biệt mừng 30 năm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mỹ mở cửa tại Trung Quốc
Trong những năm qua đã có nhiều mẫu smartphone thú vị ra đời, nhưng riêng smartphone KFC tại Trung Quốc thì thật sự khá độc đáo.

Smartphone KFC là mẫu điện thoại mới của Huawei nhân kỷ niệm 30 năm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này mở chi nhánh ở Trung Quốc. Người Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng yêu thích món gà rán thương hiệu Mỹ này khi mà có tới 5.000 nhà hàng KFC khắp đất nước tỉ dân, trở thành chuỗi cửa hàng KFC lớn nhất toàn cầu.

Thậm chí, nhiều chuyên gia còn đánh giá rằng KFC là một trong những thương hiệu quyền lực nhất tại Trung Quốc vì đơn giản người dân nước này "yêu" KFC. Chính vì vậy, việc hãng Huawei ra mắt smartphone KFC nhân kỷ niệm 30 mở cửa chuỗi nhà hàng này tại Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

Smartphone KFC thực tế là một phiên bản đặc biệt của Huawei Enjoy 7 Plus, điện thoại thông minh tầm trung chỉ bán giới hạn ở một vài thị trường. Cấu hình của chiếc điện thoại này cũng không quá đặc biệt khi chỉ trang bị màn hình 5,5 inch có độ phân giải 720p, chip Snapdragon 435 SoC, máy ảnh 12MP, RAM 3GB và bộ nhớ 32GB.

Ngoài cấu hình bình thường, smartphone KFC được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng của thiết bị và chỉ có một màu duy nhất là đỏ. Mặt lưng của chiếc điện thoại này cũng được tô điểm bởi hình ảnh Colonel Sanders khắc bằng laser.

Điều quan trọng nhất là Huawei sẽ chỉ phát hành 5.000 smartphone KFC, bằng đúng số nhà hàng của thương hiệu này tại Trung Quốc.

Khi bán ra, mỗi chiếc smartphone KFC sẽ được cài sẵn Kentucky Super APP với 100.000 K Gold trong tài khoản. K Gold là một loại tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng trong chuỗi nhà hàng KFC tại Trung Quốc. Ngoài Kentucky Super APP, bạn còn được cài sẵn một app nghe nhạc là K-music, cho phép bạn điều khiển các thiết bị âm thanh trong một nhà hàng của KFC để phát bài hát mà bạn yêu thích.

Ái Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.