Samsung lại 'khiêu chiến' Apple bằng chiêu 'trước vài ngày'

Hình ảnh rò rỉ thiết kế của Samsung Galaxy Note 8
Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 8 trong một sự kiện tại New York ngày 23.8, chỉ khoảng 2 tuần trước khi Apple tung ra sản phẩm iPhone 8 của mình.

Theo nhiều chuyên gia, thời điểm ra mắt của Note 8 cho thấy Samsung đang "cố tình phá" sự ra mắt của iPhone 8 khi cả hai sản phẩm này có nhiều tính năng giống nhau mà giá thành của Note 8 được dự đoán có thể rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple.

Rất nhiều tính năng và cấu hình của Galaxy Note 8 đã bị rò rỉ. Cụ thể mới đây một facebook từ Việt Nam đã tung hình ảnh mặt lưng của chiếc Note 8 cho thấy cụm camera kép và cảm biến vân tay.

Nhiều người trước đó tin rằng cảm biến vân tay của Note 8 sẽ được đặt chìm ở mặt kính phía trước của sản phẩm, giống thông tin về vị trí của cảm biến vân tay trên iPhone 8. Thế nhưng hình ảnh mới cho thấy Note 8 sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng máy, giống thiết kế của Galaxy S8 vừa được tung ra hồi tháng 4 vừa qua.

Việc ra mắt Note 8 vào thời điểm nhạy cảm sẽ khiến hai gã khổng lồ công nghệ rơi vào vòng xoáy cạnh tranh giành thị phần trực tiếp của nhau.

Samsung cũng kỳ vọng rằng thiết bị mới sẽ khôi phục lòng tin của người tiêu dùng đối với hãng sau thất bại của Note 7 hồi năm ngoái. Năm ngoái Samsung đã phải thu hồi, đóng dây chuyền sản xuất và tiêu hủy hàng triệu smartphone Note 7 do sự cố tự bốc cháy của sản phẩm này.

Hành động có phần quyết liệt của Samsung khi đó khiến hãng thiệt hại tới 5,3 tỉ USD nhưng lại củng cố lòng tin của người dùng rằng họ sẵn sàng chịu phần thiệt về mình.

Ái Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.