Choáng ngợp với trailer game quay 100% ở Việt Nam của Nintendo

Pokkén Tournament Deluxe là tựa game trên hệ máy Nintendo Switch và có trailer hoàn toàn quay ở Việt Nam
Nintendo đã gây bất ngờ với cộng đồng game thủ toàn cầu khi ra mắt trailer về tựa game Pokkén Tournament trên hệ máy Nintendo Switch được quay hoàn toàn tại Việt Nam.

Trailer game mới của Nintendo quay 100% tại Việt Nam:

Chỉ trong chưa đầy 20 giờ sau khi công bố trailer mới của game Pokkén Tournament trên hệ máy Nintendo Switch video này đã có tới gần 1,4 triệu lượt xem trên Youtube chính thức của Pokkémon.

Nintendo tiết lộ rằng đây là trò chơi tiếp theo trên Nintendo Switch được làm lại từ Pokkén Tournament trên hệ máy Wii U, sau Mario Kart 8 Deluxe mới ra mắt hồi tháng 4 vừa qua.

Vì game được remake nên nó sẽ có tên là Pokkén Tournament Deluxe và sẽ lên kệ vào ngày 22.9 tới. Pokkén Tournament là tựa game với điểm đặc biệt là đem các chú pokemon ra làm đấu sĩ, và chúng sẽ 'đấu võ' với nhau để quyết thắng thua.

Giao thông tại Việt Nam là cảnh đầu tiên của trailer Pokkén Tournament Deluxe

Với các game trước, các chú pokemon có đánh nhau nhưng mọi thứ đều khá đơn giản và không có nhiều "hành động". Pokkén Tournament ngược lại là một game đối kháng và vấn đề "đấu võ" với những chiêu thức được nhắm vào trọng tâm của game.

Trong trailer mới của Pokkén Tournament Deluxe được quay hoàn toàn tại Việt Nam thì nội dung được lột tả cho thấy có khá nhiều sự thay đổi trong cách chơi của tựa game gốc. Sự thay đổi lớn nhất là việc người chơi có thể sử dụng bộ điều khiển Joy-Con để thi tài với nhau ngay trên một máy Nintendo Switch. Đây là tính năng hoàn toàn mới, đúng phong cách của Nintendo Switch là hướng đến việc cùng bạn bè chơi game với nhau.

Nhân vật chính trong trailer đến Việt Nam để thăm anh trai và không quên mang theo vật "bất ly thân" là máy chơi game Nintendo Switch

Ngoài ra, Pokkén Tournament Deluxe cũng cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn chế độ chơi mới như thi đấu cùng với một nhóm bạn trong một giải đấu theo thể thức tranh tài thực sự.

Pokkén Tournament Deluxe cũng thêm hấp dẫn khi nhà sản xuất Nintendo quyết định đưa vào tựa game này một số "chiến binh" Pokemon độc quyền như Scizor, Croagunk, Darkrai, Decidueye.

Trailer được quay hoàn toàn tại Việt Nam, kể về câu chuyện của một chàng thanh niên Nhật sang Việt Nam thăm anh trai mình. Xuyên suốt chuyến đi là những hình ảnh tươi đẹp của cảnh nông thôn miền Tây Việt Nam với những con người vui vẻ, nhiệt tình.

Hành trình của chàng trai người Nhật là quá trình kết nối giữa anh với những người xung quanh thông qua game Pokkén Tournament Deluxe và cuối cùng là một "trận chiến" giữa anh và người anh trai. Nhà sản xuất cho thấy chủ đề xuyên suốt trong toàn bộ trailer là kết nối mọi người với nhau thông qua một tựa game vui vẻ ngay trên chính chiếc Nintendo Switch.

Thiên Hà (theo Polygon)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.