Phi hành gia vũ trụ của NASA nói từng thấy người ngoài hành tinh

Phi hành gia kỳ cựu của NASA Leland Melvin - Ảnh: Internet
Phi hành gia kỳ cựu của NASA Leland Melvin nói rằng ông từng nhìn thấy một sinh vật "hữu cơ, giống người ngoài hành tinh" trong khoang chứa hàng của tàu con thoi.

Trong một cuộc nói chuyện với tài khoản Twitter UFO Sightings Daily, Melvin hé lộ rằng ông và một phi hành gia khác tên Randy Bresnik từng hoảng sợ khi nhìn thấy “sinh vật sống nào đó như người ngoài hành tinh” ở khoang chở hàng của tàu con thoi.

Melvin nói mình đã thông báo với NASA về vụ việc nhưng cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ cho rằng đó chỉ là hiện tượng băng tan khỏi tàu.

“Tôi không thấy UFO ngoài không gian nhưng nhìn thấy thứ gì đó như người ngoài hành tinh ở khoang chở hàng”, ông Melvin quả quyết.

Khi được hỏi rằng có phải NASA nói dối để trấn an các phi hành gia, Melvin đáp lời: “Tôi không nghĩ vậy, nhưng bạn không bao giờ biết chắc”.

Leland Melvin là một phi hành gia thực hiện nhiệm vụ trên tàu Atlantis 2 lần trong năm 1998 và 2009, ông sống trong không gian được 565 giờ.

Đây không phải lần đầu tiên các phi hành gia NASA nói mình từng nhìn thấy UFO hay trải nghiệm hiện tượng kỳ lạ. Phi hành gia Jim McDivitt và Edgar Mitchell trên tàu Apollo 14 từng công khai nhắc đến người ngoài hành tinh.

NASA hiện đang tập trung vào sứ mệnh khám phá sao Hỏa và mặt trăng của sao Thổ để tìm kiếm sự sống. Trong tuần này, NASA cũng khởi động sứ mệnh đưa tàu thám hiểm đến gần Mặt trời nhất từ trước đến nay.

Thiên Hà (theo Metro)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.