Google dùng trí tuệ nhân tạo sửa lỗi viết sai ngữ pháp trong Gmail

Google sẽ sớm cải thiện việc người dùng viết sai ngữ pháp khi soạn thảo Gmail bằng sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI). Tuyên bố được đưa ra vào hôm qua, thứ ba 22.8.

Tái diễn trò lừa ‘tuyên bố cấm Facebook sử dụng dữ liệu cá nhân'

Rất nhiều người dùng Facebook Việt Nam tiếp tục bị lôi kéo vào trò lừa khi đăng “tuyên bố” cấm FB sử dụng các dữ liệu cá nhân.

Người dân dựng lán cấp cứu cá voi nặng 150kg dạt vào bờ biển

Khi thấy con cá voi to nằm bất động trên bờ biển, nhiều người dân đã dựng lán che nắng cho cá rồi dùng nước để cấp cứu đến khi con cá này có dấu hiệu phục hồi.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Quân: Việt Nam cần phát triển điện hạt nhân

“Ở Việt Nam, tôi nghĩ chúng ta vẫn phải chuẩn bị phương án – dù là xấu nhất – cho phát triển điện hạt nhân”, nguyên Bộ trưởng Bộ KH-CN Nguyễn Quân nêu quan điểm.

‘Giống như Hàn Quốc, trí tuệ nhân tạo sẽ là tương lai của Việt Nam’

Theo TS Kyoo Sung Noh - Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Trung tâm Năng suất Hàn Quốc, giống như Hàn Quốc, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là tương lai của Việt Nam.

Facebook kết hợp với nhà báo chuyên nghiệp để chống tin tức giả

Sau nhiều đồn thổi, cuối cùng Facebook đã xác nhận họ đang lên kế hoạch giới thiệu một phần "tin tức" riêng biệt trong trong nền tảng ứng dụng của mình cung cấp cho người dùng.

Cục Hàng không Việt Nam cấm mang Macbook Pro 15 inch lên máy bay

Máy tính Macbook Pro 15 inch sẽ bị cấm mang lên máy bay dưới mọi hình thức. Hành khách cố ý làm trái quy định có thể bị từ chối vận chuyển và xử phạt theo quy định. Đó là thông báo của Cục Hàng không Việt Nam.

Việt Nam sắp tổ chức triển lãm công nghệ hàng không lần đầu tiên

Ngành hàng không Việt Nam trong những năm gần đây liên tục bùng nổ cả về lượng và chất, vì thế cuối tháng 11 này lần đầu tiên sẽ có một triển lãm công nghệ hàng không lần đầu tiên được diễn ra tại TP.HCM.

Quảng Ngãi: Phát động cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Quảng Ngãi phát động cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 1 - năm 2019, với giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.