Giải đua xe Đua xe địa hình mở đầu lễ hội Aloha tại Bình Thuận

Ngày 30.6.2018, tại Dự án Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, chủ đầu tư Việt Úc và dự án Aloha Beach Village đã tổ chức lễ hội Aloha Summer Festival 2018.

Một lễ hội sắc màu Hawaii với DJ sôi động, pool party tự do & phóng khoáng. Sự kiện nổi bật lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Thuận. Mở đầu cho lễ hội là hoạt động sôi nổi của giải "Đua xe địa hình Chevrolet Colorado- Vua bán tải 2018" đang diễn ra ngay tại bãi biển dự án. Đây là giải đấu hội tụ những tay đua dòng xe bán tải đẳng cấp với chiến tích 2 lần liên tiếp giành giải Vua bán tải và Vua sa mạc. Vì thế nó là điểm hẹn đặc biệt dành cho những ai có niềm đam mê offroad mạnh mẽ và tình yêu đối với Colorado.

Tiếp nối thành công từ các giải đấu trước, năm nay khán giả đã được thưởng thức một giải đua xe địa hình Đồi cát bay vô cùng chất lượng, đồng thời có dịp chiêm ngưỡng các tay đua chuyên nghiệp trình diễn trên các cung đường gay cấn, hấp dẫn tại Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Giải đấu năm nay do Tập đoàn Việt Úc làm nhà tài trợ chính và phối hợp cùng Câu lạc bộ Colorado Sài Gòn (CSC) tổ chức biểu diễn.

Đình Mười


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.