Startup Việt của cựu sinh viên Harvard và Stanford gọi vốn thành công 4 triệu USD

Everest Education cung cấp các khóa học, luyện thi... - Ảnh: Techfest VietNam 2019
Everest Education – startup trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam đã gọi vốn thành công 4 triệu USD trong vòng Serie B từ quỹ đầu tư tư nhân Hendale Capital có trụ sở tại Hong Kong.

Tham gia vào thương vụ lần này còn có Quỹ đầu tư mạo hiểm Viet Capital và văn phòng Nullabor ở Singapore chuyên quản lý vốn đầu tư cho các gia đình cùng nhiều nhà đầu tư cá nhân khác.

Theo thông tin từ Techfest VietNam 2019, Everest Education là một trung tâm giáo dục ứng dụng phương pháp học tập tích hợp blended learning (học tập tổng hợp) hiện đại và sử dụng phần mềm quản lý lớp cùng các khóa học tự triển khai, nhằm hỗ trợ học sinh thành công trong việc tiếp cận với môi trường học tập quốc tế.

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (tốt nghiệp trường Kinh doanh Havard và Đại học Stanford) và ông Don Le (tốt nghiệp Đại học Stanford) vào năm 2011, Everest Education cung cấp các khóa học về Toán và Ngữ Văn Anh, luyện thi, tư vấn xét tuyển đại học, dạy kèm riêng cũng như chương trình hè cho các học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Cho đến thời điểm hiện tại, Everest Education đã và đang truyền lửa đam mê học tập cho các em học sinh với 7 trung tâm đào tạo tại TP.HCM. Với nguồn vốn thu nhận được, Everest Education sẽ sử dụng để hỗ trợ tài chính cho sự phát triển của các trung tâm đào tạo học thuật của công ty.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.