Tưởng chết vì đóng băng 6 giờ ở -22 độ C, cô gái bất ngờ sống sót kỳ diệu

Cô gái 19 tuổi bị đóng băng trong 6 giờ, tưởng chừng chết nhưng bất ngờ sống sót khiến nhiều người không thể tin nổi.

Cách đây 1 giờ, trang Mobygeek kể lại câu chuyện kỳ ​​lạ xảy ra với Jean Hilliard ở thành phố Lengby, bang Minnesota, Mỹ vào cuối năm 1980.

Cô gái 19 tuổi ngã gục trong một đêm đông giá lạnh có tuyết rơi khi cố gắng tìm nơi trú ẩn sau tai nạn khiến ô tô chết máy. Cô được tìm thấy trước nằm sân nhà người lạ trong tình trạng đông đá sau 6 giờ bất tỉnh vì phải đi bộ 3km dưới trời lạnh -22 độ C.

Khi được đưa đến bệnh viện, Jean Hilliard chỉ thở 2-3 lần mỗi phút và nhịp tim của cô đập chỉ 8 lần mỗi phút. Cơ hội sống sót thực sự rất mong manh vì nhiệt kế thậm chí không thể đo được nhiệt độ cơ thể của Jean Hilliard vì ở mức -22 độ C.

Một trong các bác sĩ nói rằng không có bất kỳ dấu hiệu nào sự sống trên cơ thể Jean Hilliard, không huyết áp, không mạch đập, đồng tử mắt đã trương lên, dù có nghe tiếng rên của cô.

Vài giờ sau được tiếp oxy và nằm trên một tấm thảm nhiệt điện, da Jean Hilliard bắt đầu sáng lên thay vì tối đi, sau đó lấy lại sắc màu tự nhiên. Các bác sĩ và y tá tại bệnh viện vô cùng ngạc nhiên khi da Jean Hilliard bắt đầu có màu hồng nhạt. Trước đó, họ thậm chí còn nghĩ rằng có thể phải cưa chân cô.

Jean Hilliard sống sót sau 6 giờ đóng băng ở -22 độ C.

Phải sau 1 ngày nằm dưới thảm nhiệt, thân nhiệt Jean Hilliard mới trở lại bình thường. Sau 49 ngày, cô đã hồi phục hoàn toàn.

Tin tức về Jean Hilliard được lan truyền đến các thị trấn gần đó và hàng ngàn người biết về trường hợp của cô. Bác sĩ mô tả sự hồi phục của Jean Hilliard là một phép lạ.

Dù vậy, các bác sĩ cho biết những trường hợp như trên không phải hiếm gặp. Có những nạn nhân bị đóng băng vẫn bình phục hoàn toàn ngay cả sau khi tim họ ngừng đập trong thời gian dài.

Clip những thủy quái ở Việt Nam gây hoang mang:

Xem thêm: Clip 4 kẻ côn đồ đánh du khách dã man trên phố để cướp đồng hồ

Chặn đường xin số mỹ nữ ở nhà vệ sinh không được, ném ly bể đầu người khác

Clip cô gái mặc váy ngắn đeo kính đen nhảy và nằm trên vỉa hè bị công an bắt

Clip biến chó sư tử xù thành gấu trúc và dắt đi dạo phố gây sốt

Clip tài xế say xỉn lái xe tải tông 6 ô tô, bị đánh bầm dập vẫn không tỉnh

Clip người phụ nữ có 10 vé số trúng giải đặc biệt, đại gia đem 17,8 tỉ tới nhà đổi

Clip bệnh nhân 91 ngồi dậy đung đưa hai chân, hàng ngàn người vui mừng

Đoàn CSCĐ Kỵ binh bị chê cười vì cưỡi ngựa Mông Cổ thấp bé: Nhỏ mà có võ!

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.