Quên đi 'nỗi buồn' Note 7, Samsung sẽ ra mắt Note 8 vào cuối tháng 8

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế bên ngoài của Samsung Galaxy Note 8
Dù Samsung đang có thành công lớn với smartphone Galaxy S8 của mình, nhưng tập đoàn công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị để ra mắt sản phẩm chủ lực mới là Galaxy Note 8.

Trong những ngày qua, hàng loạt các thông tin rò rỉ về cấu hình, hình dáng cũng như thời điểm ra mắt của Note 8 đã được các trang tin công nghệ đăng tải.

Những điểm nhấn chính cho thấy Note 8 sẽ có hình dáng tương tự gia đình S8, màn hình kích thước lớn lên tới 6.3 inch, trang bị cụm camera kép.

Note 8 cũng được tích hợp những "yếu tố truyền thống" như trang bị bộ vi xử lý mạnh nhất tại thời điểm ra mắt là Qualcomm Snapdragon 836 và một S Pen "thần thánh".

Màn hình 6.3 inch của Note 8 được cho là sẽ có tỉ lệ hiển thị 18.5/9 cũng như mặt trước hoàn toàn không có phím vật lý nào như gia đình S8 trước đó.

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc smartphone chủ lực nàyvào cuối tháng 8 và họ cũng hy vọng mọi sự sẽ êm đẹp không như thất bại thảm hại của Note 7 hồi năm ngoái.

Hồi tháng 4, Samsung từng bác bỏ thông tin về việc đang lên kế hoạch chế tạo thế hệ Galaxy Note tiếp theo sau những sự cố đáng buồn với Note 7.

Tuy nhiên, Daily Mail cho biết bất chấp sai lầm lịch sử của Note 7, Samsung tin rằng họ cần phải ra mắt một Note 8 để cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 của Apple. Và để thực hiện được điều này, Samsung sẽ phải ra mắt chiếc điện thoại chủ lực của mình trước khi Apple ra mắt dòng sản phẩm mới của mình.

Có một thú vị nho nhỏ là Note 8 sẽ được cài đặt Android 7.1.1 Nougat chứ không phải phiên bản Android O. Android O hiện đang trong quá trình beta và sẽ được Google hoàn thiện cũng như chính thức tung ra vào tháng 8.

Chính vì thời gian tung ra của Android O trùng với thời điểm ra mắt dự kiến của Note 8 nên sản phẩm này của Samsung không thể trang bị phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ được xử lý bằng các bản nâng cấp sau khi phát hành.

Thiên Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.