Hơn 300 sinh viên sẽ tham dự ‘Diễn đàn KH&CN lần thứ 6’ tại Cần Thơ

Diễn đàn sẽ được tổ chức trong tháng 8 tại Cần Thơ
Diễn đàn Khoa học và Công nghệ (KH&CN) là dự án do Hoa Lac TOT khởi xướng và triển khai, nằm trong khuôn khổ của Chương trình phát triển thị trường KH&CN của Bộ KH&CN.

Theo thông tin từ BQL khu CNC Hòa Lạc, “Diễn đàn KH&CN lần thứ 6” sẽ được diễn ra vào ngày 26.8 tại Trường đại học Cần Thơ và do Hoa Lac TOT phối hợp với Sở KH&CN TP.Cần Thơ và Trường đại học Cần Thơ tổ chức với sự tham gia của hơn 300 sinh viên.

Diễn đàn được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong khu vực trường đại học, viện nghiên cứu thông qua các hoạt động trao đổi thông tin, tham gia các hội thảo, khoá huấn luyện trong và ngoài nước; tư vấn của chuyên gia... Các nhóm sau khi được hỗ trợ sẽ có thể hình thành doanh nghiệp khởi nghiệp dựa trên sản phẩm nghiên cứu và thương mại hoá các sản phẩm đó.

Theo BTC, Diễn đàn luôn đặt sinh viên và các nhà khoa học trẻ làm trung tâm và đây là cơ hội thể hiện ý tưởng sáng tạo, sản phẩm nghiên cứu hay mô hình kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia; chủ doanh nghiệp; nhà đầu tư sẽ đóng vai trò tư vấn, góp ý để các nhóm tiềm năng cải thiện, hoàn thiện sản phẩm của mình.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.